Đinh Thanh Trung: ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng làm quà ra mắt HLV Park Hang-seo

Chủ nhật, 12/11/2017 19:30:00

Vnbongda.vn - Vào sáng ngày hôm qua 11/11, Đinh Thanh Trung cùng Nguyễn Huy Hùng, Phạm Văn Cường (CLB Quảng Nam) và Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) đã tập trung cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam.

Đinh Thanh Trung: ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng làm quà ra mắt HLV Park Hang-seo

Huy Hùng, Minh Tuấn và Thanh Trung tập riêng với chuyên gia thể lực Martin Forkel trong buổi tập hôm qua 11/11 ( Ảnh: Hiếu Lương/Thể Thao & Văn Hóa)

Ở trận đấu giữa CLB Quảng Nam và Than Quảng Ninh diễn ra vào ngày 10/11, Đinh Thanh Trung cùng các đồng đội đã có chiến thắng 2-1 để đòi lại vị trí đầu bảng từ tay của CLB Hà Nội.

Chính vì vậy, trong buổi tập đầu tiên tại đội tuyển, chỉ có thủ môn Văn Cường là đủ thể lực tập luyện ngay cùng toàn đội. Trong khi đó, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng và Vũ Minh Tuấn phải tập luyện riêng cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel và được cho nghỉ ngơi sớm.

Dù vậy, trong buổi phỏng vấn trước buổi tập ngày hôm nay 12/11, Đinh Thanh Trung vẫn khẳng định dù tập trung muộn nhưng anh không hề có những bỡ ngỡ dưới thời HLV Park Hang-seo:

"Thực sự là trước khi lên tập cùng đội tuyển thì tôi cùng các đồng đội đã có thời gian để nói chuyện về HLV Park Hang-seo và tôi cũng phần nào hiểu được triết lí bóng đá của ông và cũng tiếp thu được dần dần và hy vọng sẽ thích nghi được với chiến thuật của ông".

"Tôi cũng đã hỏi một số đồng đội trong đội tuyển về tính cách cũng như triết lí của ông và phần nào hiểu được cách truyền đạt của ông. Các đồng đội cũng đã hỗ trợ tôi rất nhiều và đã truyền tải lại những thông tin về ông".

"Về tính cách của ông thì rất là hòa đồng và sự chuyên nghiệp trong cách tập luyện của ông ấy. Về chuyên môn thì chưa tiếp xúc nhiều nên tôi chưa đánh giá được".

Trận hòa 1-1 của Việt Nam trước Afghanistan tại lượt đi vòng loại Asian Cup 2019

Bên cạnh đó, tiền vệ của CLB Quảng Nam cho rằng thể lực của anh sẽ bị ảnh hưởng đôi chút nhưng toàn đội sẽ giành chiến thắng để làm quà ra mắt tân thuyền trưởng của ĐT Việt Nam:

"Hiện tại tôi muốn tập trung cho đội tuyển và hòa nhập tốt với đội tuyển và sẽ có một chiến thắng như là một món quà để ra mắt HLV Park Hang-seo".

"Rõ ràng là có một chút ảnh hưởng tuy nhiên tôi cũng dần dần lấy lại thể lực và nếu được thi đấu, tôi sẽ cố gắng hết sức".

Cục diện hiện tại của bảng C vòng loại Asian Cup 2019

Lịch thi đấu những trận sắp tới tại vòng loại Asian Cup 2019:

Ngày 14/11: Việt Nam – Afghanistan.

Ngày 27/03/2018: Jordan - Việt Nam.                                      

Thái Duy/Theo MASK Online