Đội tuyển Việt Nam hòa đội bóng Đại học của Hàn Quốc trong trận đấu tập thứ hai

Thứ ba, 25/10/2016 15:01:00

Vnbongda.vn – Chiều nay (25/10), đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu tập thứ hai tại trung tâm thể thao Paju.

Đội tuyển Việt Nam hòa đội bóng Đại học của Hàn Quốc trong trận đấu tập thứ hai

(Ảnh: VFF)

“Quân xanh” của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tập lần này là câu lạc bộ của trường Đại học Jeonju, đội bóng đang chơi tại giải đấu hạng nghiệp dư (hạng tư) của Hàn Quốc. Cuộc tập dượt kết thúc với tỉ số hòa 1-1, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng thi đấu áp đảo hơn.

Hoàng Đình Tùng mở tỉ số ở hiệp 1, nhưng đội tuyển Việt Nam đã để đối thủ gỡ hòa ở hiệp 2 từ một tình huống để mất bóng ở giữa sân của Đinh Thanh Trung. Đây là trận đấu mà cầu thủ của QNK Quảng Nam cùng với Nguyễn Trọng Hoàng tiếp tục được thử sức trong vai trò tiền vệ trung tâm trong sơ đồ 4-4-1-1.

Qua 2 trận đấu tập tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng đã thử nghiệm gần hết những quân bài trong tay. Chỉ có Quế Ngọc Hải, Võ Huy Toàn, Nguyễn Huy Hùng và Trần Đình Hoàng vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương để có trạng thái thi đấu tốt nhất, dù những cầu thủ này đã có thể tham gia tập đối kháng.

<video1>

Đội tuyển Việt Nam tập luyện trước trận đấu

Đội tuyển Việt Nam còn một trận đá tập nữa trước khi khép lại 2 tuần tập huấn tại Paju. Ngày 28/10 tới, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đối đầu với Pocheon FC, câu lạc bộ ở cùng hạng đấu với đội Đại học Jeonju.

Sau đó, toàn đội sẽ về nước và bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước thềm AFF Suzuki Cup 2016. Lực lượng của đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn này sẽ lần lượt được tăng cường với sự góp mặt trở lại của trợ lý HLV Lư Đình Tuấn cùng bộ ba Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường.

Trước khi sang Myanmar dự giải vô địch Đông Nam Á, HLV Hữu Thắng và các học trò sẽ đá giao hữu với Indonesia tại Hà Nội vào ngày 8/11 và CLB Avispa Fukuoka tại Cần Thơ vào ngày 12/11.

Anh Ngọc