Đồng đội tin Lương Xuân Trường được HLV Park Hang-seo tin tưởng

Thứ hai, 13/11/2017 08:05:00

VnBongda.vn - Chia sẻ với báo chí sau buổi tập, cầu thủ Đinh Thanh Trung đã dành những lời khen cho tiền vệ Lương Xuân Trường và cho rằng đội phó của ĐTVN chiếm được niềm tin từ HLV trưởng Park Hang-seo.

Đồng đội tin Lương Xuân Trường được HLV Park Hang-seo tin tưởng

(Ảnh: Minh Tú / báo Thanh Niên)

Đánh giá về Lương Xuân Trường, tiền vệ Đinh Thanh Trung cho rằng đây là một cầu thủ có khả năng phát triển lớn của Việt Nam. Đội Trưởng CLB Quảng Nam bày tỏ: "Tôi nghĩ Xuân Trường là cầu thủ triển vọng. Cậu ấy đang dần khẳng định được vị trí của mình trên đội tuyển quốc gia.

HLV Park Hang Seo có lẽ cũng nhận thấy vai trò của Lương Xuân Trường. Tôi nghĩ ông Park đã đặt nhiều niềm tin vào cậu ấy.”

Tại ĐTVN ở lần tập trung này, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã thống nhất trao băng thủ quân cho Nguyễn Văn Quyết. Lương Xuân Trường và Đinh Thanh Trung là hai đội phó .

Dù là đội phó, Đinh Thanh Trung vẫn sẵn sàng nhường chỗ cho các cầu thủ khác nếu họ xứng đáng và phù hợp với chiến thuật của HLV. “Cầu thủ nào lên tuyển cũng đều hy vọng mình được ra sân.

Tuy nhiên, sự sắp đặt của HLV là điều mình cần tôn trọng. Quyết định cao nhất là của HLV trưởng”, Thanh Trung khẳng định.

Thanh Trung và các đồng đội sẽ tiếp tục tập luyện trước khi bước vào trận đấu với Afghanistan vào ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

H.T / Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.