ĐT Campuchia tập kín, giấu bài trước trận gặp ĐT Việt Nam

THỨ HAI, 04/09/2017 09:39:00

Vnbongda.vn - Vào buổi chiều ngày hôm qua 3/9, ĐT Campuchia đã có buổi tập trên SVĐ Olympic (Phnom Penh) để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2019.

ĐT Campuchia tập kín, giấu bài trước trận gặp ĐT Việt Nam

Ngay sau khi buổi tập làm quen sân vận động Olympic của tuyển Việt Nam kết thúc, đội chủ nhà Campuchia cũng xuất hiện trên sân để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với thầy trò HLV Mai Đức Chung vào ngày 5/9.

Cầu thủ được chú ý nhiều nhất bên phía Campuchia không ai khác ngoài Chan Vathanaka. Messi của Campuchia hiện đang thi đấu ở giải hạng ba Nhật Bản hứa hẹn sẽ là mối lo lớn nhất cho hàng thủ của chúng ta.

Trong buổi tập này, chỉ có 1-2 phóng viên của chủ nhà Campuchia đến theo dõi buổi tập của thầy trò HLV Vitorino trong khi có hơn 10 phóng viên từ Việt Nam tác nghiệp. Vì vậy, HLV trưởng ĐT Campuchia đã quyết định rằng đội sẽ tập kín.

Cũng trong SEA Games vừa qua, HLV Vitorino cũng đã gây "sốt" với tuyên bố đến Malaysia để giành tấm huy chương vàng SEA Games. Tuy nhiên, U22 Campuchia đã không thể hiện được nhiều và bị loại từ vòng bảng.

Thái Duy/Theo MASK Online

Ảnh trong bài: thanhnien.vn

  • Từ khóa