ĐT Campuchia thiệt quân trước trận tái đấu với ĐT Việt Nam

Thứ ba, 03/10/2017 11:56:00

Vnbongda.vn - Mới đây, tiền vệ Prak Mony Udom của ĐT Campuchia đã xin rời khỏi ĐT Campuchia vì lý do mẹ của anh gặp vấn đề sức khỏe.

ĐT Campuchia thiệt quân trước trận tái đấu với ĐT Việt Nam

Tiền vệ Prak Mony Udom (Ảnh: footballchannel.asia)

Người quản lý của ĐT Campuchia đã xác nhận thông tin này với truyền thông địa phương vào tối ngày hôm qua 2/10. Gần như chắc chắn, tiền vệ Prak Mony Udom sẽ không thể tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.

Ông cho biết Mony Udom xin không tập trung cùng ĐTQG vì mẹ của anh gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Đại diện tuyển Campuchia cố gắng liên lạc với tiền vệ này để hỏi thêm tình hình nhưng không thành công. 

Sự thiếu vắng này là thiệt thòi lớn cho ĐT Campuchia bởi Mony Udom là tiền vệ rất quan trọng trong đội hình của HLV Leonardo Vitorino. Chính cầu thủ này là người ghi bàn duy nhất giúp Campuchia thắng Afghanistan 1-0 tại lượt trận thứ 2 bảng C vòng loại Asian Cup 2019.

Trận thua 1-2 của ĐT Campuchia trước ĐT Việt Nam

Rõ ràng, HLV Leonardo Vitorino sẽ đau đầu để tìm cách thay thế cho tiền vệ 23 tuổi. Trước đó, thuyền trưởng của ĐT Campuchia đã chốt danh sách tập trung cho trận tái đấu với ĐT Việt Nam. Toàn bộ các cầu thủ góp mặt ở trận lượt đi vẫn được nhà cầm quân 44 tuổi tin tưởng.

Vào ngày mai 4/10, ĐT Campuchia sẽ có đá giao hữu với ĐT Indonesia tại thành phố Bekasi trước khi hành quân sang Hà Nội để thi đấu lượt trận thứ 4 bảng C vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra sau đó 6 ngày.

Cục diện hiện tại của bảng C vòng loại Asian Cup

Thái Duy/Theo MASK Online