ĐT Việt Nam chỉ có 72 tiếng chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan

THỨ HAI, 06/11/2017 14:56:00

Vnbongda.vn - ĐT Việt Nam chỉ có đúng 3 ngày đủ quân để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 vì những ảnh hưởng của siêu bão Damrey.

ĐT Việt Nam chỉ có 72 tiếng chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan

Minh Tuấn và Huy Hùng sẽ tập trung cùng các đồng đội muộn hơn gần 1 tuần so với kế hoạch (Ảnh: Soha.vn)

Theo lịch, trận đấu giữa CLB Quảng Nam và Than Quảng Ninh tại vòng 24 V-League 1 được tổ chức vào ngày 4/11. Tuy nhiên, việc siêu bão Damrey đổ bổ vào Việt Nam khiến trận đấu này bị hoãn lại ví lí do an toàn.

Với tình hình như vậy, BTC giải và BTC địa phương cùng tổ trọng tài đã đến sân Tam Kỳ để kiểm tra tình hình. Sau cuộc họp khẩn, BTC đã quyết định dời ngày thi đấu sang ngày 10/11. Nếu tới ngày đó vẫn không thể tổ chức, trận đấu sẽ được được chuyển sang sân trung lập.

Đây là trận đấu vô cùng quan trọng bởi cả 2 đội đều còn nguyên cơ hội giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Chiến thắng 5-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Campuchia

Do trận đấu giữa CLB Quảng Nam và Than Quảng Ninh phải lùi lại, tân HLV trưởng Park Hang Seo sẽ không có đủ quân số trong ngày hội quân của đội tuyển.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam hội quân vào hôm nay (6-11) tại Hà Nội. Trong đợt tập trung này thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đóng quân tại khách sạn La Thành. Vào ngày mai, đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Tuy nhiên, 3 cầu thủ là Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Đinh Thanh Trung và Nguyễn Huy Hùng (CLB Quảng Nam) sẽ phải đá xong trận ở V-League ngày 10/11 tới rồi 1 ngày sau đó mới có mặt trên tuyển.

Với việc trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan sẽ diễn ra vào ngày 14/11, HLV Park Hang-seo chỉ có đúng 3 ngày có đầy đủ lực lượng để chuẩn bị cho trận đấu này.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tới, trên sân Mỹ Đình. Nếu giành được điểm ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ chính thức giành vé tham dự VCK Asian Cup 2019 và HLV Park Hang-seo sẽ có khởi đầu như mơ trên cương vị mới.

Cục diện hiện tại của bảng C vòng loại Asian Cup 

Lịch thi đấu những trận sắp tới tại vòng loại Asian Cup 2019:

Ngày 14/11: Việt Nam - Afghanista

Ngày 27/03/2018: Jordan - Việt Nam

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa