Futsal Việt Nam 0-8 Thái Lan: Hướng đến World Cup

CHỦ NHẬT, 21/02/2016 19:45:00

Vnbongda.vn - Trận tranh hạng 3 giải vô địch Futsal châu Á 2016 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số 8-0 nghiêng về Thái Lan.

Futsal Việt Nam 0-8 Thái Lan: Hướng đến World Cup

Futsal Việt Nam một lần nữa thất bại trước người Thái.

Futsal Việt Nam một lần nữa thất bại trước người Thái.

Hiện cả Việt Nam và Thái Lan đều đã chính thức giành vé đi tiếp đến World Cup Futsal 2016 sau khi lọt vào vòng bán kết Futsal châu Á. Trong khi Thái Lan thua chủ nhà Uzbekistan 1-3 trên chấm phạt đền (tỷ số sau 2 hiệp phụ là 2-2), thì Việt Nam đã thua đậm Iran 1-13.

Kết quả này khiến Việt Nam gặp lại Thái Lan trong trận tranh hạng 3 tại Futsal châu Á. Trước đó 2 đội từng gặp nhau ở vòng bảng và Thái Lan đã vượt qua Việt Nam với tỷ số 3-1.

Video trực tiếp trận đấu. (Nguồn: AFC/YouTube)

Vào cuộc không đến nỗi nào trước đối thủ, nhưng các cầu thủ Việt Nam lại thiếu may mắn khi những tình huống dứt điểm không theo ý muốn. Thể lực đi xuống, kèm những chấn thương gặp phải từ những trận đấu trước đó khiến các cầu thủ Việt Nam thường hụt hơi ở những pha bóng quyết định.

Trong khi đó, Thái Lan với đội hình mạnh hơn đã bình tĩnh triển khai thế trận. Kết thúc hiệp 1, Thái Lan đã dẫn trước Việt Nam 5-0.

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Thái Lan tiếp tục ghi thêm 3 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với thắng lợi 8-0. Kết quả này giúp Thái Lan đứng thứ 3 tại giải vô địch Futsal châu Á 2016, còn ĐT Việt Nam sẽ còn phải cải thiện rất nhiều trước khi bước vào World Cup Futsal trên đất Colombia tháng 9 tới.

Hải Sơn

  • Từ khóa