Gần 1 tuần tập luyện, trung vệ tuyển Việt Nam vẫn khó hiểu chiến thuật của HLV Park Hang-seo

Chủ nhật, 12/11/2017 07:37:00

VnBongda.vn - Trong cuộc phỏng vấn sau buổi tập tối ngày 11/11, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh cho biết bản thân chưa nắm rõ chiến thuật HLV trưởng Park Hang Seo đề ra.

Gần 1 tuần tập luyện, trung vệ tuyển Việt Nam vẫn khó hiểu chiến thuật của HLV Park Hang-seo

(Ảnh: Trung Thu/Webthethao)

Vũ Ngọc Thịnh là 1 trong 4 hậu vệ được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG Việt Nam, chuẩn bị cho trận tái đấu Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019, diễn ra trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 14/11 tới.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi tập tối ngày 11/11, Ngọc Thịnh chia sẻ rằng vẫn chưa hình dung rõ chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

Trung vệ của CLB Hải Phòng khẳng định việc tiếp xúc với cách huấn luyện mới khiến bản thân cũng gặp khó khăn, chưa nói đến vấn đề rào cản ngôn ngữ.

"Cách huấn luyện, đứng vị trí mà HLV dạy một, hai hôm đầu tôi còn bỡ ngỡ nhưng đến những buổi sau thì anh em đứng vị trí, chiến thuật ổn hơn".

"Chiến thuật của HLV thì tôi vẫn chưa hình dung rõ ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, trung vệ như mình thì đứng phòng ngự khu vực, bóng đến chỗ nào thì dâng lên tạo hình tam giác và các cầu thủ phải hỗ trợ nhau".

"Khó khăn lớn nhất là ngôn ngữ giao tiếp, còn thể lực thì không phải. Các bài tập vừa phải và thể lực thì các cầu thủ trong đội đã chuẩn bị sẵn sàng rồi".

TĐ / Theo MASK Online