Hé lộ số áo mới của Công Phượng, Xuân Trường tại đội tuyển quốc gia

THỨ TƯ, 30/08/2017 20:28:00

VnBongda.vn - Không còn được "ưu tiên" như ở đội U22, Công Phượng, Xuân Trường đều phải nhường lại số áo đấu ưa thích của mình cho các đàn anh khi lên tuyển quốc gia.

Hé lộ số áo mới của Công Phượng, Xuân Trường tại đội tuyển quốc gia

Công Phượng không còn mang áo số 10 khi lên tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương/TTVH)

Tại SEA Games 29 vừa qua, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường được phép mặc các số áo ưa thích của mình, lần lượt là 10, 8, 6. Tuy nhiên khi lên đến tuyển quốc gia, 3 cầu thủ trên không được quyền ưu tiên chọn số áo.

Do cả 3 số áo trên đều đã được các "đàn anh" là Văn Quyết, Trọng Hoàng và Minh Tuấn lựa chọn, bộ ba U22 Việt Nam buộc phải chọn cho mình những số áo khá lạ lẫm. Cụ thể, Công Phượng sẽ mặc áo số 16, Tuấn Anh số 11, con Xuân Trường sẽ là số 18.

May mắn hơn bộ ba trên, các cầu thủ U22 khác đều giữ được số áo ưa thích của mình. Trong đó Văn Toàn vẫn sẽ mang số 9 quen thuộc.

Chiều ngày hôm nay 30/8, tuyển quốc gia Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân cỏ nhân tạo. HLV Mai Đức Chung không có mặt vì lý do gia đình, quyền chỉ đạo được giao lại cho trợ lý Dương Minh Ninh. Các bài tập được dánh giá là khá mới mẻ so với thời HLV Hữu Thắng.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam ngày mai sẽ chỉ tập một buổi trên sân cỏ nhân tạo vào buổi chiều. Toàn đội sẽ di chuyển sang Campuchia chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo thuộc vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 2/9.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa