HLV Afghanistan tố BTC không chuyên nghiệp, định bỏ về giữa cuộc họp báo

Thứ ba, 14/11/2017 21:14:00

Vnbongda.vn - HLV trưởng ĐT Afghanistan Otto Pfister chỉ trả lời 1 câu hỏi và định bỏ về trước khi phóng viên kịp đưa ra thắc mắc tiếp theo và cho rằng ĐT Việt Nam không xứng đáng góp mặt tại VCK Asian Cup 2019.

HLV Afghanistan tố BTC không chuyên nghiệp, định bỏ về giữa cuộc họp báo

HLV Otto Pfister của ĐT Afghanistan. (Ảnh: Hải Đăng)

 

Câu hỏi đầu tiên cho HLV Otto là đánh giá về trận đấu, ông không ngần ngại bày tỏ: "Tôi không hài lòng, Việt Nam chỉ có đúng 1 cơ hội còn chúng tôi thì ít nhất 4 lần uy hiếp khung thành đội bạn.

Một vấn đề nữa là có vẻ như Việt Nam được chơi trên sân nhà nên có những ưu ái nhất định. Điều phối trận đấu khá nghiệp dư khi nhiều lần bỏ qua việc đội bóng các bạn có ít nhất 2 người đứng sát đường piste để đạo. Theo luật chỉ có 1 người ở mỗi đội được làm vậy thôi. Công tác tổ chức trận đấu ngày hôm nay không chuyên nghiệp. Việt Nam không xứng đáng lọt vào VCK Asian Cup".

Ngay sau khi trả lời xong. HLV Otto Pfister đứng dậy định bỏ về khi giới truyền thông còn chưa kịp đặt ra câu hỏi tiếp theo. Phải tới có lời yêu cầu từ phía dưới, ông mới miễn cưỡng ngồi lại và trả lời 1 câu hỏi tiếp theo rồi bỏ về với lời "cám ơn".

Trận đấu tối 14/11, ĐTVN đã hoàn thành mục tiêu giành vé lọt vào VCK Asian Cup 2019 khi hòa Afghanistan 0-0 trên sân Mỹ Đình. Lượt đấu cuối trước Jordan vào tháng 3/2018 chỉ còn mang tính thủ tục.

VIDEO: HLV Otto Pfriter đinh bỏ về giữa cuộc họp báo

<video1>

 

Đỗ Hải/ Theo MASK online