HLV Campuchia hạ quyết tâm giành điểm trước Việt Nam

THỨ HAI, 04/09/2017 14:44:00

Vnbongda.vn -  HLV Leonardo Vitorino rất tự tin vào khả năng có điểm của đội nhà trước đội tuyển Việt Nam trong trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra vào tối ngày mai 5/9.

HLV Campuchia hạ quyết tâm giành điểm trước Việt Nam

Ảnh: Thanhnien.vn

Trong buổi họp báo trước trận, HLV trưởng của Campuchia đã đánh giá cao đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, ông vẫn tự tin vào khả năng có điểm của đội chủ nhà.

“Dù đội tuyển Việt Nam vừa thay HLV sau kỳ SEA Games 29, tuy nhiên đây vẫn là đội tuyển mạnh. Các cầu thủ Việt Nam là tập hợp các cầu thủ rất giỏi và có kinh nghiệm, tất cả điều đã được thể hiện tại SEA Games 2017 mà chúng ta đã được xem”.

“Song, Campuchia có lợi thế thi đấu trên sân nhà. Trận đấu ngày mai chúng tôi muốn được sự ủng hộ của giới truyền thông và khán giả nhà. Ngoài ra, trong tay tôi cũng đang sở hữu nhiều cầu thủ đang tiến bộ rất nhanh. Do đó, tôi tin Campuchia sẽ giành được kết quả khả quan. Mục tiêu của tôi trong trận đấu sắp tới là có điểm”.

Ảnh: Thanhnien.vn

Nổi bật nhất trong thành phần của đội tuyển Campuchia là tiền đạo Chan Vathanaka với biệt danh "Messi của Campuchia", đang thi đấu ở giải hạng ba Nhật Bản. Tuy nhiên, ông Vitorino lại không thích sự so sánh này.

"Tôi không muốn đề cập học trò của mình với Messi. Siêu sao người Argentina là thiên tài, cầu thủ hay nhất thế giới và chỉ có một trên hành tinh. Môi trường thi đấu của Messi cũng khác nữa, anh ấy chơi bóng tại La Liga, Champions League".

Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng loại Asian Cup 2019

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa