HLV futsal nữ Việt Nam phủ nhận học trò sợ Thái

THỨ SÁU, 18/08/2017 14:00:00

VnBongda.vn - Đội tuyển futsal nữ Việt Nam để thất bại 1-3 trước futsal nữ Thái Lan ở trận đấu mang tính quyết định tới tấm HCV. HLV Trương Quốc Tuấn khẳng định các học trò của mình đã thi đấu sòng phẳng với đối thủ.

HLV futsal nữ Việt Nam phủ nhận học trò sợ Thái

(Ảnh: Zing)

"Tôi rất tiếc vì trận thua ngày hôm nay. Trong suốt hiệp 1, chúng tôi đã chơi sòng phẳng với đối phương và có 4 cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Sang hiệp 2, đội bạn tận dụng tốt hơn và đó là bước ngoặt của trận đấu.

Sau bàn thua này, Việt Nam thiếu bình tĩnh hơn còn Thái Lan tận dụng tốt cơ hội của mình", ông Tuấn chia sẻ sau trận đấu.

Thuyền trưởng của futsal nữ Việt Nam khẳng định rằng đội bóng của ông không hề sợ đối thủ. Hai đội đã gặp nhau quá nhiều lần và hiểu rõ cách chơi của đối phương nên không việc gì phải e dè. Điểm yếu lớn nhất dẫn tới trận thua hôm nay có thể nhìn thấy ngay trong sân đấu đó là khả năng dứt điểm quá tệ của các cô gái futsal.

Thua trận trước đối thủ sừng sỏ, đồng nghĩa với cơ hội giành HCV của thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn bị giảm đi đáng kể. "Tâm lý toàn đội sau trận thua khá nặng nề. Nhưng chúng tôi sẽ sớm vượt qua và tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra. Trước giải, nhiệm vụ của Tổng cục TDTT giao cho đội là tấm HCB, còn HCV là tham vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng.

Trận đấu kế tiếp, Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia ngày 22/8. Trong khi đó, Thái Lan sẽ gặp Myanmar ngày 20/8.

  • Từ khóa