HLV futsal Việt Nam: Thái Lan có 3 đội hình đủ sức vô địch Đông Nam Á

Thứ tư, 25/10/2017 14:54:00

VnBongda.vn - Dù có lợi thế sân nhà tại giải vô địch ĐNÁ sắp diễn ra, song HLV Miguel Rodrigo vẫn tỏ ra không mấy tin tưởng vào khả năng vô địch của các học trò.

HLV futsal Việt Nam: Thái Lan có 3 đội hình đủ sức vô địch Đông Nam Á

Ông Rodrigo trong buổi họp báo trước giải (Ảnh: L.H/TTVH)

Trong buổi họp báo trước giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017, HLV Miguel Rodrigo đã hoàn toàn không đề cập đến mục tiêu vô địch của tuyển Việt Nam.

“Sau khi thi đấu ở Indoor Games, chúng tôi mới có 2 tuần chuẩn bị cho giải. Ưu tiên đầu tiên của chúng tôi là vượt qua vòng loại để tới VCK châu á tổ chức ở Đài Loan Trung Quốc năm sau. Đó là kỳ vọng lớn nhất của chúng tôi”, HLV người Tây Ban Nha phát biểu.

Đây là một điều khá bất ngờ bởi Việt Nam là nước chủ nhà, lại là một trong những đội tuyển futsal mạnh nhất khu vực hiện nay. Bên cạnh đó, ông Rodrigo tiếp tục đánh giá rất cao tuyển futsal Thái Lan, cho rằng đội bóng này vẫn ở một đẳng cấp khác so với khu vực ĐNÁ.

"Thái Lan ở một đẳng cấp khác, tôi đã làm việc với họ và biết họ có thể tổ chức được 3 đội tuyển có thể vô địch khu vực. Indonesia và Malaysia cũng đang phát triển mạnh và không dễ đánh bại họ. Mục tiêu của chúng tôi sẽ chiến đấu 100% khả năng ở mọi trận đấu và tính toán từng trận một”.

Giải futsal vô địch Đông Nam Á 2017 diễn ra từ ngày 26/10 đến 3/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Việt Nam nằm chung bảng A cùng với các đội Philippines, Indonesia, Brunei, Myanmar. Bảng B gồm Thái Lan, Lào, Malaysia, Timor Leste.

TM / Theo MASK Online