HLV Hoàng Anh Tuấn tuyên bố không ngán U18 Thái Lan

THỨ TƯ, 13/09/2017 09:05:00

Vnbongda.vn - Ở bảng B giải U18 Đông Nam Á, U18 Việt Nam đang đứng đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận. Nhiều khả năng, chúng ta sẽ phải gặp U18 Thái Lan - đội xếp vị trí thứ 2 bảng A.

HLV Hoàng Anh Tuấn tuyên bố không ngán U18 Thái Lan

Ảnh: Zing.vn

Ở bảng A, cục diện đã ngã ngũ khi U18 Malaysia đứng đầu bảng khi có hiệu số tốt hơn U18 Thái Lan. Trong trận đấu quyết định, U18 Thái Lan đã chỉ có được kết quả hòa 1-1 trước U18 Malaysia và không thể vươn lên vị trí nhất bảng.

Cục diện bảng A giải U18 Đông Nam Á

Vào 18h30 ngày hôm nay 13/9, U18 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại bảng B với chủ nhà U18 Myanmar. Chỉ cần có điểm trong trận đấu này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ vào bán kết với vị trí nhất bảng.

Nếu vậy, chúng ta sẽ gặp U18 Thái Lan ở bán kết. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn không quan tâm tới đối thủ ở bán kết là U18 Thái Lan hay U18 Malaysia bởi để đạt được mục tiêu vô địch, U18 Việt Nam cần đánh bại mọi đối thủ.

Cục diện bảng B giải U18 Đông Nam Á

"Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính các học trò là đi đến trận cuối cùng. Đến nay, đội đang đi trên quỹ đạo rất đúng. Về đối thủ nếu vào tới bán kết, chắc chắn chúng ta sẽ gặp Malaysia hoặc Thái Lan rồi. Phải đến hết trận đấu gặp U18 Myanmar, chúng ta mới xác định được sẽ gặp đối thủ nào tiếp theo. Tuy nhiên để đi đến trận cuối cùng, tôi nghĩ rằng chúng ta phải tập trung cao độ để chiến thắng mọi đối thủ".

"Tôi không quan trọng là gặp đối thủ nào, quan trọng là toàn đội phải hướng tới cái đích cuối cùng, có thể là Malaysia, Thái Lan hoặc chính Myanmar trong các trận đấu sau, chúng ta đều cần có sự chuẩn bị tốt nhất. Để hoàn thành mục tiêu của mình, chúng ta cần vượt qua tất cả các đối thủ ở giải U18 Đông Nam Á 2017".

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng cho biết toàn đội đã sẵn sàng cho trận chiến với chủ nhà U18 Myanmar: "Toàn đội đã sẵn sàng để thi đấu tốt nhất cho trận đấu gặp U18 chủ nhà Myanmar. Bởi trận đấu này mang yếu tố quan trọng nhất để quyết định chúng ta có vượt qua vòng bảng để tiến vào bán kết hay không".

Trận đấu giữa U18 Việt Nam gặp U18 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày hôm nay 13/9 và được tường thuật trực tiếp trên kênh K+PM.

Lịch thi đấu giải U18 Đông Nam Á 2017

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa