HLV Hữu Thắng đứng ra "bọc lót" khi Công Vinh bị hỏi về Anh Đức

THỨ TƯ, 23/03/2016 17:45:00

Vnbongda.vn - Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp ĐT Đài Loan Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2018, HLV Hữu Thắng đã bảo vệ tiền đạo Lê Công Vinh khi anh được hỏi về mâu thuẫn với tiền đạo Anh Đức.

HLV Hữu Thắng đứng ra

HLV Hữu Thắng và tiền đạo Công Vinh tại buổi họp báo. (Ảnh: Zing)

HLV Hữu Thắng và tiền đạo Công Vinh tại buổi họp báo. (Ảnh: Zing)

Khi chưa kịp trả lời câu hỏi của phóng viên về mâu thuẫn với Anh Đức khi nói về việc đội trưởng B. Bình Dương xin rút khỏi ĐTQG, Công Vinh đã được HLV Hữu Thắng nhanh chóng đỡ lời: "Tôi xin lỗi, đây là cuộc họp báo bàn về vấn đề chuyên môn của đội tuyển trước trận đấu. Do đó, chúng ta không nên đề cập đến những chuyện cá nhân ở đây".

Mâu thuẫn giữa Anh Đức và Công Vinh xuất hiện ít ngày qua sau khi tiền đạo xứ Nghệ phát biểu nhận xét Anh Đức "không còn khát khao lên tuyển nữa thì không có HLV nào muốn triệu tập". Chiều qua, Anh Đức đã lên tiếng phản bác, nói Công Vinh "phát biểu linh tinh, phải suy nghĩ kỹ trước khi nói".

"Còn về mâu thuẫn giữa Anh Đức và Công Vinh, tôi nghĩ chuyện này không có gì to tát cả. Mọi thứ sẽ rất dễ giải quyết. Cả Đức và Vinh đều là những người đàn ông, luôn biết đơn giản hóa mọi chuyện để giải quyết vấn đề", HLV Hữu Thắng nói thêm.

Chia sẻ về trận đấu gặp Đài Loan, HLV Hữu Thắng nói hy vọng Công Vinh sẽ tiếp tục "nổ súng". Ở trận đấu tập gần nhất của ĐTVN với Than Quảng Ninh, Công Vinh đã lập một hat-trick trong chiến thắng 4-0.

Trả lời câu hỏi về việc HLV Hữu Thắng triệu tập nhiều cầu thủ Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai, cả Công Vinh và HLV Hữu Thắng đều nói việc gọi các cầu thủ lên tuyển dựa vào phong độ hiện tại của họ, không phân biệt vùng miền. Công Vinh còn dẫn chứng rằng hồi năm 2003, HLV Alfred Rield thậm chí còn gọi tới 9 cầu thủ SLNA lên tuyển.

Hải Sơn

  • Từ khóa