HLV Hữu Thắng hi vọng khán giả sẽ đến kín sân Cần Thơ

Thứ bảy, 12/11/2016 06:00:00

Vnbongda.vn - Vào ngày mai 12/11, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu gioa hữu cuối cùng trước khi lên đường dự AFF Cup 2016.

HLV Hữu Thắng hi vọng khán giả sẽ đến kín sân Cần Thơ

HLV Hữu Thắng trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo (Ảnh: Hoàng Tùng)

Phát biểu trước trận giao hữu Việt Nam - Avispa Fukuoka, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: "Tối rất háo hức khi lần đầu ĐT Việt Nam thi đấu tại Cần Thơ. Hy vọng sân Cần Thơ ngày mai sẽ kín hết các khán đài. Toàn đội sẽ phục vụ bà con khán giả một trận đấu thật hay và may mắn". 

"May mắn ở đây là tuyển sẽ đá tốt, đá gay cấn mà không dính chấn thương nào, bảo toàn lực lượng tốt nhất để đi Myanmar. Đội đang được tạo điều kiện tốt. Mặt cỏ sân Cần Thơ cũng tốt ngang ngửa Mỹ Đình, chỉ có thời tiết nắng khiến cỏ chưa được dày".

Nói thêm về thời điểm chốt danh sách 23 cầu thủ đăng kí chính thức với BTC AFF Cup 2016, HLV Hữu Thắng chia sẻ: "Thực sự rất khó để loại cầu thủ nào trong thời điểm này. Nếu được thì tôi sẽ mang cả 29 cầu thủ sang Myanmar. Sau trận đấu giao hữu với Fukuoka một ngày, có lẽ tôi sẽ có danh sách 23 cầu thủ chính thức".

Về phần đội Avispa Fukuoka, HLV trưởng Masami Fukuoka chia sẻ trước trận: "Trận đấu với ĐT Việt Nam nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của chúng tôi. Với ĐT Việt Nam thì đây là trận đấu cuối chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Vì thế trận đấu này chắc chắn sẽ rất hấp dẫn".

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-2 trước Indonesia

Hoàng Tùng