HLV Hữu Thắng khóc, xin lỗi người hâm mộ vì để thua Indonesia

Thứ tư, 07/12/2016 22:23:00

Vnbongda.vn - Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã không kiềm chế nổi cảm xúc và không thể giấu đi được những giọt nước mắt.

HLV Hữu Thắng khóc, xin lỗi người hâm mộ vì để thua Indonesia

HLV Hữu Thắng không giấu nổi nỗi buồn.

HLV Hữu Thắng không giấu nổi nỗi buồn.

Hắng giọng nhiều lần trước khi trả lời, HLV Hữu Thắng khóc và nói: “Tôi chỉ nói 1 câu rất ngắn gọn. Tôi cùng các cầu thủ muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Tôi rất tiếc nuối vì tất cả, tận cùng sự nỗ lực các cầu thủ của chúng tôi đã làm người hâm mộ thất vọng, không có một kết quả tốt trong ngày hôm nay”.

Nhận định về những sai lầm cá nhân của các học trò ở cả hai lượt trận với Indonesia, HLV trưởng ĐT Việt Nam bày tỏ: "Trong bóng đá thì những sai lầm là điều thường thấy, nhưng thua vì những cá nhân đó thì quả thực tôi không thấy hợp lý lắm".

"Đội tuyển Việt Nam đã chơi tấn công trong suốt hiệp một và đối thủ không thể lên bóng. Tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn vì trận thua này. Tôi đã chỉ cho các cầu thủ của mình nhưng họ đã không làm tốt. Một lần nữa tôi xin đựoc gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì tôi là người phải nhận trách nhiệm sau cùng", ông nói.

"Tôi và các cầu thủ xin lỗi người hâm mộ".

"Tôi và các cầu thủ xin lỗi người hâm mộ".

HLV Hữu Thắng cũng giãy bày nỗi lòng: “Tôi không bao giờ để lộ bản chất và cá tính của mình cho bất cứ ai. Nếu đội tuyển không có thành tích tốt hơn và nếu ai đó có thể giúp đội tuyển Việt Nam có thành tích tốt hơn thì tôi sẵn sàng nhường chỗ”.

"Sau trận đấu, tôi có nhận được sự động viên của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Các cầu thủ cũng được động viên. Tôi thực sự đang rất buồn và ước gì được thấy hai con trai tôi ở đây", ông nói thêm.

Còn về phía Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, ông chia sẻ: “Xem bóng đá Việt Nam trong hơn 20 năm nay, đây là lần đầu tiên tôi thấy được tinh thần như thế từ các cầu thủ. Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần không thể bị khuất phục. Đó là điều mà tôi tự hào nhất”.

PV