HLV Hữu Thắng lên tiếng về thông tin vào bệnh viện cấp cứu vì rối loạn nhịp tim

Thứ sáu, 29/09/2017 14:32:00

Vnbongda.vn - Sau những thông tin việc HLV Hữu Thắng phải vào bệnh viện cấp cứu vì rối loạn nhịp tim, đích thân cựu HLV ĐTQG Việt Nam đã phủ nhận thông tin này và khẳng định mình chỉ bị cảm sốt thông thường.

HLV Hữu Thắng lên tiếng về thông tin vào bệnh viện cấp cứu vì rối loạn nhịp tim

Ảnh: Dân Việt

Những ngay qua, báo chí đã xuất hiện thông tin HLV Hữu Thắng phải vào bệnh viện cấp cứu vì rối loạn nhịp tim, sau một trận bóng phong trào đã xảy ra vào tối 27/9. Thậm chí, còn có thông tin cựu HLV trưởng của ĐT Việt Nam có dấu hiệu bị rối loạn nhịp tim, cơ tim đập nhanh.

Tuy nhiên theo Thể thao & Văn Hóa vào sáng nay, HLV Hữu Thắng đã phủ nhận thông tin này: “Tôi cũng có nghe nhiều người hỏi tôi bị sao, đau ốm thế nào mà bị nhập viện khẩn cấp. Riêng trả lời những việc này đã làm tôi khổ tâm hơn.

Tôi khẳng định tôi không bị đau ốm gì cả. Hôm trước tôi bị sốt cảm thông thường, nhưng thấy mình khỏe lên nên đi chơi thể thao để ra mồ hôi cho nhanh khỏe. Khi đá xong trận bóng với bạn thì thấy bị hạ huyết áp, chóng mặt nên đến thẳng phòng khám của Đại học Y khoa Vinh để khám luôn. 

Tiện thể tôi kiểm tra lại vì trước trận đá bóng tôi cũng đã bị sốt cảm. Chỉ khám khoảng 30 phút gì đó bác sỹ khẳng định tôi không sao và cấp đơn thuốc tôi về nhà.

Bức ảnh việc HLV Hữu Thắng vào viện được chia sẻ rất nhiều trong thời gian qua (Ảnh: Linh Nguyễn)

Hôm trước tôi bị sốt cảm thông thường, và cũng gần đến thời gian khám định kỳ nên tôi đã đến bệnh viện kiểm tra thông thường rồi ra về. Lúc đó tôi cũng không để ý là có bạn y bác sỹ nào đó có chụp ảnh trong phòng khám và tung lên mạng xã hội gây nên hiểu lầm.

Tôi cũng có nói với bác sỹ trưởng khoa là kiểm tra lại thông tin bạn nào đưa ảnh lên mạng thì gỡ xuống để tránh hiểu lầm. Hiện nay tôi vẫn đang nghỉ ngơi cùng gia đình ở nhà đây. Giờ thời gian rảnh tôi vẫn đưa đón con và chơi thể thao. Qua đây tôi cảm ơn báo chí quan tâm”.

Như vậy những thông tin HLV Hữu Thắng phải nhập viện vì loạn nhịp tim là không chính xác. Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cũng chia sẻ về tương lai của mình sau khi từ chức HLV trưởng ĐT Việt Nam.

"Hiện nay tôi đã kết thúc hợp đồng với VFF. Đây là giai đoạn tôi nghỉ ngơi cùng gia đình để chăm sóc con cái. Việc tương lai tôi sẽ bàn đến trong dịp khác. Tất nhiên với tôi bóng đá vẫn là cuộc sống, là đam mê”.

Thái Duy/Theo MASK Online