HLV Hữu Thắng: Tại sao phải thay Tuấn Tài?

THỨ BA, 22/08/2017 23:16:00

HLV Hữu Thắng bênh vực cậu học trò cưng khi trả lời phỏng vấn sau trận U22 Việt Nam để U22 Indonesia cầm hòa trong thế hơn người.

HLV Hữu Thắng: Tại sao phải thay Tuấn Tài?

(Ảnh: DV)

Trận đấu này, U22 Việt Nam chơi hơn người trong phần lớn thời gian của hiệp 2 và hơn một lần có cơ hội ghi bàn. Một trong số đó là pha bỏ lỡ đáng tiếc của Hồ Tuấn Tài.

Sau trận đấu, có ý kiến cho rằng HLV Hữu Thắng nên thay tiền đạo số 21 ra, nhưng nhà cầm quân xứ Nghệ phản hồi: "Tại sao chúng ta phải thay Tuấn Tài? Làm như vậy là có lợi cho đội bạn khi chúng ta đang chơi hơn người. Nếu cậu ấy sút vào, thì đó là quyết định đúng. Ngược lại, mọi người đều bảo đó là sai. Tuấn Tài hay ai cũng vậy thôi, chúng ta thiếu may mắn và thủ môn đội bạn quá xuất sắc".

Tiếp tục nói về trận đấu, HLV Hữu Thắng tỏ ra tiếc nuối: "Có nhiều tình huống trọng tài đã bỏ qua, chúng ta lẽ ra có 2 quả phạt đền. Đội bạn cũng vào bóng "rát" và gây khó khăn cho U22 Việt Nam.

Trước trận, tôi đã xác định điều này. Nhưng họ chơi quá sức tôi tưởng. Dù sao, tôi cũng khen ngợi đội bạn. Họ đã có trận đấu lăn xả và quyết tâm. Bàn cứu thua ở phút cuối gần như không tưởng. Tôi ghi nhận tinh thần của thi đấu của họ".

Cuối cùng, ông thầy của U22 Việt Nam cho rằng cơ hội còn chia đều cho cả U22 Việt Nam cùng 2 đối thủ U22 Indonesia và U22 Thái Lan.

Ở lượt đấu cuối, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ phải đối đầu trước U22 Thái Lan vào 15h ngày 24/8.

Đỗ Hải/ Theo Đại đoàn kết

  • Từ khóa