HLV Hữu Thắng tiếc vì thẻ vàng của Xuân Trường

THỨ NĂM, 17/08/2017 18:41:00

Xuân Trường phải nhận thẻ vàng vì lỗi câu giờ ở trận U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia 4-1 và HLV Hữu Thắng đang tiếc vì điều này.

HLV Hữu Thắng tiếc vì thẻ vàng của Xuân Trường

HLV Hữu Thắng trả lời họp báo (Ảnh: TNO)

"Tình huống đó, Trường chỉ lùi về để lấy đà ném biên, nhưng trọng tài lại thổi phạt. Tôi thấy tiếc vì thẻ vàng này. Nhưng đó là luật thì chúng ta phải chấp nhận. Còn Văn Hậu, cậu ấy chậm đưa bóng vào cuộc vì chưa tìm được vị trí thích hợp để chuyền bóng", HLV Hữu Thắng trả lời tại cuộc họp báo sau trận.

Ở trận đấu chiều nay, HLV Hữu Thắng quyết định đưa Tuấn Anh vào thay Duy Mạnh ở phút 72 do cầu thủ của CLB Hà Nội có dấu hiệu chấn thương, "Tôi có hỏi và Mạnh trả lời rằng cậu ấy bị căng cơ đùi, nếu chạy tiếp rất dễ bị rách cơ, nên tôi quyết định rút Duy Mạnh ra", HLV Hữu Thắng cho biết.

Thắng lợi 4-1 trước Campuchia khiến HLV Hữu Thắng khá hài lòng và ông không ngần ngại bày tỏ điều này ngay tại phòng họp báo. "U22 Việt Nam đã biết ghi bàn ở những phút cuối, tự tin cầm bóng để điều tiết trận đấu và kết quả này làm hài lòng người hâm mộ. Đó là điều BHL muốn. Tôi hài lòng về lối chơi của các học trò.

Trước những đối thủ như Campuchia và Timor Leste, BHL xác định các em phải ghi thật nhiều bàn vì những đối thủ sau đây đều rất khó chịu. Và toàn đội đã làm được điều đó", ông nói.

Có 6 điểm sau 2 trận đấu, Việt Nam tiếp tục đứng đỉnh bảng. Ở trận đấu tiếp theo, đội gặp Philippine ngày 20/8.

Đỗ Hải

  • Từ khóa