HLV Hữu Thắng: Tình cảm tốt đẹp của người hâm mộ là động lực cho chúng tôi

THỨ HAI, 05/12/2016 08:28:00

Vnbongda.vn – Tối qua (4/12), đội tuyển Việt Nam đã về nước để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup với Indonesia.

HLV Hữu Thắng: Tình cảm tốt đẹp của người hâm mộ là động lực cho chúng tôi

HLV Hữu Thắng nhận hoa ở sân bay. (Ảnh: Zing.vn)

HLV Nguyễn Hữu Thắng và các học trò đã trải qua một hành trình dài, từ Bogor lên Jakarta trước khi bay hai chuyến liên tiếp mới về đến Hà Nội vào 21h30 phút. Có khoảng 10 cổ động viên đã ra tận sân bay Nôi Bài để đón đội tuyển Việt Nam trở về.

Đây có thể coi là sự an ủi và động viên cho các tuyển thủ, sau thất bại 1-2 trên sân của Indonesia ở trận bán kết lượt đi AFF Cup.

"Tình cảm tốt đẹp của người hâm mộ sẽ là động lực cho chúng tôi thi đấu quật khởi ở trận lượt về", HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ trên Zing.vn.

"Cơ hội cho tuyển Việt Nam vẫn còn nguyên ở trận lượt về. Đá trên sân nhà của Indonesia là rất khó khăn. Ở trận lượt về trên sân Mỹ Đình, chúng tôi sẽ sẵn sàng tiếp đón họ”.

Tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân tập của SVĐ Mỹ Đình. HLV Hữu Thắng chào đón sự trở lại của Vũ Minh Tuấn, sau khi tiền vệ này vắng mặt ở trận lượt đi vì việc gia đình.

Đội tuyển Indonesia cũng đã có mặt ở Việt Nam từ 19h30 tối qua.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra vào 19h ngày 7/12. Do luật bàn thắng sân khách được áp dụng từ năm 2010, thầy trò HLV Hữu Thắng chỉ cần giành chiến thắng 1-0 là đủ để lật ngược tình thế.

Anh Ngọc (tổng hợp)

  • Từ khóa