HLV Hữu Thắng: Truyền thông đừng làm ảnh hưởng đến U22 VN với những thông tin không đúng

THỨ HAI, 07/08/2017 19:53:00

VnBongda.vn - Đích thân HLV Hữu Thắng đã chính thức lên tiếng về sức khỏe của bản thân, đồng thời phủ nhận việc đã chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 29.

HLV Hữu Thắng: Truyền thông đừng làm ảnh hưởng đến U22 VN với những thông tin không đúng

(Ảnh: Goal.com)

HLV Hữu Thắng đã có cuộc trao đổi với báo chí để đính chính những thông tin không hay về cá nhân ông cũng như lực lượng đội U22 Việt Nam. HLV trưởng U22 Việt Nam phủ nhận việc BHL và VFF đã loại 4 cầu thủ Văn Hậu, Văn Kiên, Sỹ Huy và Lê Thanh Bình.

"Tôi mong giới truyền thông nên đưa ra những thông tin chính thống từ VFF. Những tin không đúng liên quan đến U22 Việt Nam sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần tập luyện của cầu thủ ở Hàn Quốc".

"Tôi rất bất ngờ về thông tin này. Tôi cùng ban huấn luyện và Liên đoàn chưa đưa ra bất kỳ quyết định gì. Tôi nghĩ rằng thông tin này nó không tốt cho đội tuyển chúng ta".

"Tôi nói với các cầu thủ tất cả những thông tin chính thống phải đến từ ban huấn luyện và Liên đoàn. Tôi sẽ có một cuộc họp, và sẽ gặp gỡ những ai không được đăng ký tham dự đợt SEA Games này. Tôi đã nói với họ tất cả chúng ta vẫn còn cơ hội. Ngày chốt danh sách là ngày 13/8, chứ không phải như tin báo chí vừa đưa".

"Nhân đây tôi muốn nhắn nhủ với giới truyền thông rằng hãy ủng hộ chúng tôi, tránh đưa tin thất thiệt làm ảnh hưởng tới tinh thần, tâm lý tập luyện của các cầu thủ và không khí đoàn kết nội bộ trong đội tuyển", HLV Hữu Thắng nhấn mạnh.

Các tuyển thủ U22 Việt Nam miệt mài tập luyện. (Ảnh: VFF)

Bên cạnh đó, ông cũng thông tin về tình hình sức khoẻ: “Hiện tại tôi đã đỡ rất nhiều. Sau khi uống thuốc, tôi có thể ra sân tập luyện bình thường cùng các học trò".

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ còn một trận đấu giao hữu với CLB Busan vào ngày 9/8 tại Hàn Quốc, trước đó đội đã thắng Mokpo City FC 4-1, nhưng việc gặp các đối thủ khá yếu khiến HLV Hữu Thắng không đặt ra mục tiêu cao.

Thành Đạt (Tổng hợp)

  • Từ khóa