HLV Hữu Thắng tuyên bố sẽ giã từ bóng đá nếu có cầu thủ U22 liên quan đến bán độ

THỨ SÁU, 08/09/2017 09:08:00

VnBongda.vn - Cũng như các cầu thủ thuộc thành phần U22 Việt Nam dự SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra rất bất ngờ trước thông tin trận Việt Nam - Campuchia tại SEA Games vừa qua bị nghi ngờ có tiêu cực.

HLV Hữu Thắng tuyên bố sẽ giã từ bóng đá nếu có cầu thủ U22 liên quan đến bán độ

(Ảnh: Anh Hải/Dân Trí)

"Tôi rất bất ngờ về thông tin này. Tôi đặt lòng tin tuyệt đối vào những gì cầu thủ thể hiện trên sân cỏ và với tất cả thành viên đội tuyển. Tôi dám đưa toàn bộ danh dự, hết thảy những gì mình có được để bảo vệ đội bóng, để đánh cược với những dư luận nghi ngờ chuyện dàn xếp tỷ số", HLV Hữu Thắng phát biểu trên tờ Thanh Niên.

"Nếu có bất kỳ thành viên nào của U.22 VN có dính dáng đến điều đó, tôi sẽ giã từ bóng đá".

Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam cũng lên tiếng "minh oan" cho bản thân mình. Cụ thể, HLV người Nghệ An phủ nhận hoàn toàn nghi vấn "dính chàm" trong quá khứ.

"Nếu tôi chỉ đạo học trò bán độ thì làm sao VFF dám mời tôi dẫn dắt đội tuyển? Làm sao tôi dám đứng trước các em trẻ và yêu cầu họ đá sạch, đá bóng nghiêm túc?".

"Không phải bào chữa cho bản thân, tôi mong mọi người nhìn nhận đúng sự thật. Đừng vì tức giận nhất thời mà mạt sát, hạ nhục người khác. Cầu thủ và HLV có thể chịu được nhưng gia đình, người thân của họ không nên chịu những điều đó", HLV Hữu Thắng kết luận.

<video1>

Clip trận Việt Nam - Campuchia tại SEA Games 29

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa