HLV Hữu Thắng: "Việt Nam thắng Campuchia bằng thực lực"

THỨ BẢY, 26/11/2016 21:29:00

Vnbongda.vn – Dù Việt Nam không thể thắng đậm Campuchia như những lần đối đầu trước đây nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn hài lòng với sự thể hiện của các học trò trong trận đấu tối 26/11.

HLV Hữu Thắng:

(Ảnh: Hoàng Tùng)

Sau chiếc thẻ đỏ của Trương Đình Luật, HLV Hữu Thắng buộc phải đưa ra những sự thay đổi về chiến thuật để đối phó với thế bất lợi về nhân sự. Dù chỉ có 10 người trên sân nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn giữ được sự chủ động và cuối cùng đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

“Tôi rất vui vì kết quả của trận đấu. Niềm vui nhiều hơn nữa là tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ. Họ đã chiến đấu hết mức khi mất người ngay từ đầu trận”, HLV Hữu Thắng phát biểu sau trận đấu.

Tổng hợp diễn biến trận đấu

Trong hai bàn thắng của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu này, hậu vệ Nub Tola của Campuchia đóng góp một nửa với tình huống đá phản lưới nhà đầu hiệp hai. Tuy nhiên HLV Hữu Thắng cho rằng pha bóng này cũng như kết quả chung cuộc hoàn toàn không phải là may mắn đối với các học trò của ông.

"Việt Nam có thực lực mới thắng Campuchia chứ. Bàn thắng đối thủ phản lưới, nêu không trúng chân hậu vệ thì cũng đã chắc chắn tới vị trí của Công Vinh đang băng xuống. Nếu không có tai nạn thẻ đỏ, Việt Nam đã trình diễn được tốt hơn nữa", HLV trưởng đội tuyển Việt Nam khẳng định.

Với việc đánh bại Campuchia, Lê Công Vinh và các đồng đội kết thúc bảng B với vị trí đứng đầu và gặp Indonesia ở vòng bán kết. Các trận lượt đi và lượt về sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 3/12 và 7/12.

Hoàng Tùng - Anh Ngọc

  • Từ khóa