HLV Jason Brown nổi nóng với thủ môn U19 Việt Nam

Thứ sáu, 06/10/2017 16:56:00

VnBongda.vn - Không chỉ có chuyên môn đẳng cấp, HLV thủ môn Jason Brown còn thể hiện rõ sự nghiêm khắc trong công tác huấn luyện cho các thủ môn trẻ của ĐT U19 Việt Nam.

HLV Jason Brown nổi nóng với thủ môn U19 Việt Nam

(Ảnh: Goal)

Mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận định rằng HLV thủ môn Jason Brown có chuyên môn tốt hơn tất cả các đồng nghiệp người Việt Nam.

Tại lò đào tạo PVF trong hơn 2 tháng qua, HLV Jason Brown đã hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm với đội tuyển U19 Việt Nam trong công tác huấn luyện thủ môn.

Không chỉ có chuyên môn ở đẳng cấp cao, HLV Jason Brown còn khiến giới chuyên môn nể phục vì sự nghiêm khắc với các học trò ở đội tuyển U19 Việt Nam.

Điều đó đã được chứng kiến trong buổi tập sáng nay (06/10), HLV Jason Brown lập tức cho ngừng bài tập và tham khảo ý kiến của đội ngũ bác sĩ khi thấy thủ môn Y Êli Niê tỏ ra không được nhanh nhẹn trong các tình huống phản xạ.

"Không đau mà sao di chuyển chậm rì rì vậy?", HLV Jason Brown tỏ ra gay gắt, không hài lòng qua lời của thông dịch viên.

Theo đó, ông tiến lại gần và hỏi Y Êli Niê có thể di chuyển nhanh hơn nữa không.

Ngay lập tức, thủ môn tuyển U19 Việt Nam gật đầu và tiếp tục tập trung vào bài tập của mình.

Bên cạnh đó cựu HLV tuyển Xứ Wales cũng hết lời khen ngợi, đồng thời chia sẻ về điểm cần cải thiện của các thủ môn trẻ Việt Nam:

"Tôi muốn nói đến thủ môn U19, các em là những thủ môn chất lượng và có phẩm chất để phát triển. Vấn đề của tôi là giúp các em về kỹ thuật để các em phát triển hơn nữa trong tương lai".

"Điểm cần cải thiện ở các thủ môn trẻ Việt Nam là ở ngay những vấn đề cơ bản. Đó là kỹ thuật. Đơn giản như các tư thế của cơ thể như tay, chân và đầu"

TĐ / Theo MASK Online