HLV Lê Thụy Hải: Ông Park Hang Seo sẽ cần nhiều thời gian để hòa nhập

Thứ bảy, 14/10/2017 08:22:00

Vnbongda.vn - HLV Lê Thụy Hải cho rằng nhà cầm quân người Hàn Quốc, ông Park Hang-seo cần nhiều thời gian mới có thể hòa nhập với bóng đá Việt Nam.

HLV Lê Thụy Hải: Ông Park Hang Seo sẽ cần nhiều thời gian để hòa nhập

Ảnh: Dantri.com.vn

Sau trận thắng tưng bừng 5-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Campuchia, HLV tạm quyền Mai Đức Chung đã nhường lại "ghế nóng" cho ông Park Hang-seo. 

Theo kế hoạch, chiến lược gia Hàn Quốc sẽ có trận đấu chính thức ra mắt ĐT Việt Nam vào ngày 14/11 khi tiếp đón Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Tuy nhiên, nhà cầm quân 58 tuổi này thừa nhận do chưa có nhiều hiểu biết về bóng đá Việt Nam nên ông sẽ dùng lại danh sách triệu tập của HLV Mai Đức Chung ở trận gặp Campuchia:

"Tôi xin nói luôn là để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại Asian Cup 2019 gặp Afghanistan vào ngày 14/11 tới, tôi sẽ lấy lại danh sách triệu tập mà HLV kỳ cựu Mai Đức Chung đã thiết lập".

Chiến thắng 5-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Campuchia

Chính vì vậy, HLV Lê Thụy Hải cho rằng đây là điểm còn hạn chế của HLV Park Hang-seo và tân thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cần nhiều thời gian để hòa nhập với một nền bóng đá mới:

"Điều đặc biệt là HLV Mai Đức Chung đã gọi lại nhiều gương mặt cũ như Anh Đức, Thanh Trung, Hồng Quân… và tất cả họ đều đã chơi nổi bật".

"Nếu là HLV Park Hang Seo thì chắc chắn không có những quyết định đó. Ông Seo sẽ phải chờ đội ngũ trợ lý hay VFF giúp đỡ mới có bản danh sách triệu tập, và điều đó cũng dẫn đến sự bị động".

Cục diện hiện tại của bảng C vòng loại Asian Cup 2019

Lịch thi đấu những trận sắp tới tại vòng loại Asian Cup 2019:

18h30 ngày 14/11: Việt Nam - Afghanista

19h ngày 27/03/2018: Jordan - Việt Nam

Thái Duy/Theo MASK Online