HLV Mai Đức Chung: "Các cầu thủ U22 đã quên thất bại tại SEA Games"

THỨ SÁU, 01/09/2017 19:57:00

VnBongda.vn - HLV trưởng tuyển quốc gia Việt Nam Mai Đức Chung tin tưởng các học trò sẽ có được trạng thái tâm lý tốt trong trận đấu quan trọng sắp tới với Campuchia.

HLV Mai Đức Chung:

HLV Mai Đức Chung (Ảnh: Hiếu Lương/TTVH)

Phát biểu trước báo giới sau buổi tập của tuyển Việt Nam sáng 1/9, ông Mai Đức Chung thừa nhận rằng việc phải chơi trên mặt cỏ nhân tạo sẽ là một thách thức với tuyển Việt Nam trong trận đấu làm khách tại Campuchia.

"Việc phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo ở nước bạn khiến chúng tôi gặp một vài khó khăn. Tuy nhiên, tôi tin tưởng toàn đội sẽ vượt qua để có thành tích tốt trước đối thủ Campuchia", ông Chung chia sẻ.

HLV Mai Đức Chung cũng khẳng định BHL hiểu được rằng tâm lý của nhiều cầu thủ bị ảnh hưởng bởi thất bại tại SEA Games vừa qua và đã có sự động viên kịp thời.

"Các cầu thủ trẻ U22 đã quên đi thất bại ở SEA Games. Toàn đội có trạng thái tốt và rất tự tin trước trận gặp đội tuyển Campuchia", HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh

"Qua những gì tôi quan sát, các cháu đã hưng phấn trở lại và không hề có áp lực tâm lý trước trận gặp Campuchia".

Trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 vòng loại cuối cùng của Asian Cup 2019 giữa Campuchia và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/9 tới.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa