HLV Mai Đức Chung nhầm lẫn tên và vị trí của cầu thủ

THỨ HAI, 28/08/2017 17:32:00

HLV Mai Đức Chung liên tục nhầm tên và thông tin về các học trò mới tại buổi công bố danh sách ĐTVN chuẩn bị cho trận gặp Campuchia

HLV Mai Đức Chung nhầm lẫn tên và vị trí của cầu thủ

Ảnh: Tá Hiển

Trong phần chia sẻ thông tin cùng báo giới, nhà cầm quân tạm quyền của ĐTVN Mai Đức Chung liên tục nhầm lẫn khi trả lời các câu hỏi. Đáng nói, ông thầy này có những sự nhầm lẫn khá tai hại.

Khi bị phản đối vì gọi Phí Minh Long lên tuyển lần này, ông Chung có đoạn chia sẻ: "Trong danh sách này có nhiều VĐV U20 của anh Hoàng Anh Tuấn trong đó có Phí Minh Long. Thủ môn Phí Minh Long là VĐV rất trẻ, từng thi đấu U20 World Cup rất tốt. Nhưng khi về đây, cháu sơ sảy như vậy, các anh nên tha thứ cho cháu".

Đây là sự nhầm lẫn khá tai hại bởi Phí Minh Long sinh năm 1995, từng khoác áo U19 Việt Nam. Tuy nhiên anh chưa từng được tham dự U20 World Cup. HLV Mai Đức Chung đã nhầm sang Bùi Tiến Dũng, thủ thành cũng được triệu tập lần này và là thủ môn dự bị tại SEA Games 29.

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm thông tin một số cầu thủ đang gặp chấn thương, không đảm bảo đủ thể lực để tập luyện và thi đấu. Trong phần này, HLV Mai Đức Chung lại nhầm tên của Huy Toàn. Ông nói về tiền vệ của CLB SHB Đà Nẵng: "Một VĐV khác là Võ Văn Toàn cũng là VĐV trẻ rất tốt, cũng mới bị chấn thương. Vừa qua tôi có tham khảo Huỳnh Đức, Huỳnh Đức có bảo cháu mới hồi phục nên có thể tôi sẽ không triệu tập".

Theo phát biểu của vị HLV này thì, Võ Huy Toàn đã "mọc" tên đệm khác về tiền vệ từng chơi rất hay dưới thời HLV Miura.

Đỗ Hải/ Theo Mask online

  • Từ khóa