HLV Mai Đức Chung từ chối làm "phó tướng" cho HLV Park Hang Seo

Thứ hai, 09/10/2017 13:29:00

Vnbongda.vn - Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia vào ngày mai 10/10, HLV Mai Đức Chung sẽ trao ĐT Việt Nam cho HLV người Hàn Quốc, ông Park Hang Seo.

HLV Mai Đức Chung từ chối làm

Ảnh: Danviet.vn

Theo kế hoạch, tân thuyền trưởng ĐTVN, ông Park Hang Seo sẽ dự khán trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai trước khi chính thức dự buổi họp báo ra mắt vào ngày 11/10. HLV Mai Đức Chung cho biết, ông đặt niềm tin rất lớn và sẵn sàng cháo đón người đồng nghiệp Hàn Quốc.

Theo điều kiện với VFF, HLV Park Hang-seo sẽ được mang 1 trợ lý người Hàn Quốc sang Việt Nam phụ trách vấn đề chuyên môn. Ngoài ra, ông Park sẽ có thêm bộ phận trợ lý người Việt Nam, với số lượng không hạn chế, tuỳ yêu cầu thực tế.

Tuy nhiên, khi được đặt câu hỏi liệu có làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo hay không, HLV Mai Đức Chung khẳng định: "Nếu như được tân HLV Park Hang Seo mời làm trợ lý, tôi sẽ rất vui và trận trọng điều đó. Tuy nhiên, hiện tại tôi cũng đã lớn tuổi".

"Hơn thế nữa, hợp đồng trở thành HLV tạm quyền của ĐTVN giữa tôi và VFF sẽ kết thúc sau trận đấu với Campuchia. Do vậy, tôi sẽ tuân thủ điều này và xin không tham gia vào BHL của đội nữa để tập trung cho các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam".

Chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam trước ĐT Campuchia

Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của HLV Mai Đức Chung trước khi nhượng lại vị trí cho chiến lược gia người Hàn Quốc. Vì vậy, chắc chắc các học trò sẽ muốn có một chiến thắng để làm quà cho nguồi thầy của mình.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng C vòng loại Asian Cup 2019 sẽ diễn ra vào 19h ngày mai 10/10 trên SVĐQG Mỹ Đình.

ĐT Việt Nam đang đứng thứ 2 bảng C vòng loại Asian Cup

Lịch thi đấu những trận sắp tới tại vòng loại Asian Cup 2019:

19h ngày 10/10: Việt Nam - Campuchia

18h30 ngày 14/11: Việt Nam - Afghanista

19h ngày 27/03/2018: Jordan - Việt Nam

Thái Duy/Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.