HLV Myanmar khen Xuân Trường, thừa nhận cầu thủ Việt Nam vượt trội

CHỦ NHẬT, 20/11/2016 22:37:00

Vnbongda.vn - Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Gerd Zeise của ĐT Myanmar nói ông không thể nhận xét đâu là cầu thủ xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam. Lý do là bởi ĐT Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi.

HLV Myanmar khen Xuân Trường, thừa nhận cầu thủ Việt Nam vượt trội

HLV Gerd Zeise nhận định các cầu thủ Việt Nam ở trình độ cao hơn Myanmar.

HLV Gerd Zeise nhận định các cầu thủ Việt Nam ở trình độ cao hơn Myanmar.

"ĐT Việt Nam có một số cầu thủ chơi tốt như số 14 (Xuân Trường) và số 11 (Thành Lương). Nhưng xét về toàn thể, tôi không thể nói cầu thủ nào của ĐT Việt Nam xuất sắc nhất. Việt Nam có nhiều cá nhân xuất sắc hơn so với Myanmar", ông Gerd Zeise nhận định.

HLV trưởng ĐT Myanmar cho biết đội bóng của ông phải nhận thất bại do những sai lầm đến từ hàng phòng ngự. Các cầu thủ thi đấu chậm chạp là một phần dẫn đến hậu quả đó. Theo ông, các cầu thủ Việt Nam ở một trình độ cao hơn so với Myanmar.

Video tổng hợp trận Việt Nam - Myanmar. (Nguồn: AFF Cup)

Ông Gerd Zeise cũng chia sẻ theo những gì quan sát, ông thấy Việt Nam chơi gắn kết và đồng đội hơn Myanmar. Điều này có thể xuất phát từ việc các cầu thủ Việt Nam chơi bóng cùng nhau lâu hơn. Do đó, ông không thể nói đâu là cầu thủ xuất sắc nhất.

Ngày 23/11 tới, Myanmar sẽ có trận đấu gặp Campuchia - đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng B. Trong khi đó, Việt Nam có cơ hội giành vé sớm vào Bán kết nếu giành chiến thắng trước Malaysia.

Hoàng Tùng

  • Từ khóa