HLV Park Hang-seo: Cầu thủ Việt Nam sẽ không được gặp vợ, bạn gái ở nơi tập trung

Thứ tư, 11/10/2017 14:01:00

Vnbongda.vn - Tại buổi lễ công bố HLV trưởng ĐT Việt Nam sáng nay 11/10, HLV Park Hang-seo đã cho biết quan điểm của ông về chuyện "giường chiếu" của các cầu thủ.

HLV Park Hang-seo: Cầu thủ Việt Nam sẽ không được gặp vợ, bạn gái ở nơi tập trung

Ảnh: Ngọc Anh

Sáng nay 11/10 tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo đã hoàn tất thủ tục ký hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF). Tại buổi lễ công bố ký hợp đồng với VFF, chiến lược gia Hàn Quốc còn mở đầu với câu "Xin chào" bằng tiếng Việt. 

Khi được phóng viên đặt câu hỏi nhảy cảm là khi tập trung đội tuyển, các cầu thủ có được gặp vợ, bạn gái của mình hay không?, chiến lược gia 58 tuổi đã có những chia sẻ thẳng thắn: "Các cầu thủ hoàn toàn có thể gặp người thân, vợ, bạn gái ở ngoài đường, ở quán cafe... trong thời gian cá nhân của họ. Tuyệt nhiên không có chuyện được gặp vợ, bạn gái trong phòng riêng tại nơi tập trung".

Tân thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cũng chia sẻ về mối quan hệ của ông và vợ trong chuyền làm việc xa nhà này: "Năm nay tôi 58 tuổi và thời trẻ cũng là cầu thủ chuyên nghiệp trước khi trở thành HLV. Việc xa nhà đối với tôi cũng không có gì là lạ. Vợ tôi cũng hoàn toàn yên tâm, ủng hộ tôi sang Việt Nam làm HLV, cũng là một đóng góp nhỏ vào mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc".

Trong 2 năm từ 2017 đến 2019, HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt 3 cấp độ từ đội tuyển, đội U23 và đội Olympic Việt Nam.

Thái Duy/Theo MASK Online