HLV Park Hang-seo kêu ca chưa hiểu tâm tư tình cảm của Công Phượng

THỨ BA, 14/11/2017 21:54:00

VnBongda.vn  - HLV Park Hang-seo nhận xét về các cầu thủ sau trận hòa đầy vất vả trước Afghanistan tại lượt trận thứ 4 Bảng C Vòng loại Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo kêu ca chưa hiểu tâm tư tình cảm của Công Phượng

(Ảnh: Hồng Phú)

HLV Park Hang-seo cho rằng ông vẫn chưa hiểu được nhiều về các cầu thủ, đặc biệt là Công Phượng. Ông cho biết: "Về Công Phượng, tôi nghĩ mình vẫn chưa nắm được rõ ràng tâm tư tình cảm của cậu ấy. Có lẽ do thời gian ngắn quá nên các cầu thủ có phần chưa quen thuộc. Có thể chúng tôi cần thêm thời gian làm việc cùng nhau".

Tại trận đấu với Afghanistan trên sân Mỹ Đình tại Bảng C Vòng loại Asian Cup 2019, Công Phượng dù đá chính nhưng chơi không thật sự tốt và bị thay ra nhường chỗ cho Văn Toàn ở phút 61.

Ông Park cũng chia sẻ thêm về việc chọn cầu thủ: "Nguyên tắc lựa chọn nhân sư là 1 vị trí luôn có ít nhất 2 cầu thủ để luôn có sẵn phương án dự phòng. 23 cầu thủ mỗi người đảm nhận vị trí mà mình gánh vác và đều quan trọng như nhau.

Về Xuân Trường, hôm nay cậu ấy đã có màn trình diễn tốt. Tôi nghĩ cậu ấy vẫn là một trong những cầu thủ then chốt."

ĐTVN đã có trận hòa không bàn thắng với Afghanistan tại lượt trận thứ 4 Bảng C Vòng loại Asian Cup 2019 trong ngày ra mắt của HLV Park Hang-seo. 1 điểm có được cũng đã giúp ĐTVN cùng ĐT Jordan có mặt tại UAE tham dự VCK Asian Cup 2019.

BXH Bảng C sau lượt trận thứ 5 Vòng loại Asian Cup 2019

H.T / Theo MASK Online

  • Từ khóa