HLV Park Hang-seo mong màn thể hiện của ĐTVN phần nào an ủi được đồng bào miền Trung

Thứ ba, 14/11/2017 21:29:00

VnBongda.vn - HLV Park Hang-seo cho biết trận hòa trước Afghanistan để ĐTVN lọt vào VCK Asian Cup như phần quà giá trị gửi tặng đồng bào miền Trung chịu lũ lụt.

HLV Park Hang-seo mong màn thể hiện của ĐTVN phần nào an ủi được đồng bào miền Trung

(Ảnh: Vnbongda)


HLV Park Hang-seo bày tỏ sự nuối tiếc khi chỉ có 1 điểm trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt ĐTVN. Ông cho biết: "Tôi lấy làm tiếc khi hôm nay ko giành 3 điểm. Tuy nhiên việc Việt Nam vẫn vượt qua vòng loại Asian Cup 2019 là điều vui mừng. Niềm vui này phần nào an ủi được đồng bào miền Trung".

Ông Park cũng dành những lời khen cho các cầu thủ. Về phần mình, ông cho rằng mình cần thêm thời gian để hoàn thiện."Hôm nay chúng ta chỉ có 1 điểm nhưng các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. Cá nhân tôi chỉ thấy tiếc khi các cầu thủ chưa phối hợp ăn ý. Có thể do chúng tôi tập trung muộn. Tất nhiên, tôi ko lấy lý do đó để bào chữa cho việc lối chơi chưa được như ý.

Bất cứ HLV nào cũng cần thời gian để hòa nhập cùng đội. Tôi cũng vậy, ĐTVN cần thêm thời gian để hoàn thiện chiến thuật" Cựu trợ lý HLV Guus Hiddink chia sẻ.

Trận hòa trước Afghanistan đã giúp Việt Nam cùng Jordan chính thức giành vé tham dự VCK Asian Cup 2019 tại UAE. Bởi ở trận đấu trước đó, Jorrdan đã hạ Campuchia 1-0 ngay trên sân khách. Trận đấu giữa 2 đội vào tháng 3 tới chỉ mang ý nghĩa thủ tục.

BXH Bảng C sau lượt trận thứ 5 Vòng loại Asian Cup 2019

H.T - Vân Nguyễn / Theo MASK Online