HLV Petrovic chính thức lên tiếng về khả năng lên nắm tuyển Việt Nam

Thứ tư, 20/09/2017 11:52:00

VnBongda.vn - HLV Petrovic đặt công việc hiện tại ở FLC Thanh Hóa làm ưu tiên lớn nhất trước khi suy nghĩ đến điều khác.

HLV Petrovic chính thức lên tiếng về khả năng lên nắm tuyển Việt Nam

(Ảnh: Thể Thao Việt Nam)

Ngày hôm nay 20/9, HLV Petrovic của CLB FLC Thanh Hóa đã chính thức lên tiếng về khả năng trở thành HLV trưởng tuyển Quôc gia Việt Nam.

Cụ thể, trước câu hỏi của báo chí về phản ứng của ông nếu được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF mời về dẫn dắt tuyển Việt Nam, chiến lược gia năm nay đã 70 tuổi đã "từ chối khéo".

“Tôi đã nói không dưới 2 lần rằng tôi chưa suy nghĩ và cũng không có đủ thời gian cho vấn đề này. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm cùng Thanh Hóa. Chúng tôi đang có rất nhiều cơ hội hướng đến chức vô địch. Thanh Hóa phải nỗ lực hơn nhiều lần để có thể hoàn thành giấc mơ vô địch trước khi nói về một câu chuyện nào khác”, ông Petrovic chia sẻ.

HLV Petrovic là vị thuyền trưởng có "số má" nhất tại V.League hiện nay với gần 40 năm kinh nghiệm cầm quân trên khắp Thế giới, đỉnh cao là chức vô địch Cúp châu Âu (nay là Champions League) năm 1991 cùng Sao Đỏ Belgrade.

TM / Theo MASK Online