HLV Riedl khen ngợi ĐT Việt Nam khiến Indonesia phải phòng ngự tiêu cực

THỨ TƯ, 07/12/2016 22:38:00

Vnbongda.vn - Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Alfred Riedl đã dành nhiều lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam.

HLV Riedl khen ngợi ĐT Việt Nam khiến Indonesia phải phòng ngự tiêu cực

HLV Riedl tại buổi họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Zing)

HLV Riedl tại buổi họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Zing)

Bắt đầu buổi họp báo, HLV Alfred Riedl nói ông hết sức ấn tượng bởi sức tấn công mãnh liệt của đội tuyển Việt Nam, cho dù đội chủ nhà đã không thể có một kết quả ứng ý.

“Thông thường thì Indonesia không chơi phòng ngự tiêu cực như thế, nhưng hôm nay Việt Nam đã tấn công và kiểm soát thế trận rất tốt", ông nhận định.

Cũng theo HLV Riedl, hôm nay Indonesia chỉ có khoảng 4 - 5 vị trí chơi đạt yêu cầu. "Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng tốt, nhưng cũng phải nói rằng Indonesia đã thắng may mắn bởi Việt Nam cũng không làm tốt nhiệm vụ dứt điểm của mình", ông chia sẻ.

"HLV Hữu Thắng đã đưa ra những quyết định nhân sự đúng đắn trong trận đấu. Mong VFF sẽ tiếp tục tín nhiệm cậu ấy", HLV Riedl nói thêm.

HLV Riedl nói bước ngoặt trận đấu đến từ tình huống đá phản lưới nhà của hậu vệ Trần Đình Đồng. Đây chính là nguyên nhân giúp cho Indonesia thi đấu dễ thở hơn.

Khi nhận xét về sự tiến bộ của đội tuyển Việt Nam hôm nay so với trận đấu tại Pakansari, HLV Riedl cho rằng đội chủ nhà đã có sự tiến bộ nhanh chóng.

Dù vậy, HLV trưởng ĐT Indonesia cũng không quên khẳng định giá trị của chiến thắng trước ĐT Việt Nam: "Indonesia đã chơi hết sức mình và gặp may mắn. Đây là chiến thắng lịch sử của chúng tôi".

PV

  • Từ khóa