HLV trưởng Myanmar bất ngờ tự ứng cử vào chiếc "ghế nóng" tại tuyển Việt Nam

THỨ TƯ, 13/09/2017 22:59:00

VnBongda.vn - Đương kim HLV trưởng Myanmar được cho là đang muốn thử sức trên cương vị tương tự tại Việt Nam, trong bối cảnh hợp đồng với LĐBĐ Myanmar sắp kết thúc.

HLV trưởng Myanmar bất ngờ tự ứng cử vào chiếc

(Ảnh: Zing.vn)

Theo Zing.vn, ông Gerd Zeise - HLV người Đức đang dẫn dắt tuyển quốc gia Myanmar, thông qua người đại diện là một cựu ngoại binh V.League mới đây đã gửi hồ sơ cà nhân tới một số quan chức của VFF, với hy vọng được tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam mà ông Nguyễn Hữu Thắng để lại.

Gerd Zeise là cái tên không quá xa lạ với bóng đá Việt Nam bởi ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật của CLB Đà Nẵng hồi năm 2006. Ông cũng từng nhiều lần dẫn dắt các đội tuyển trẻ Myanmar đối đầu với Việt Nam.

Ngoài ra, các tiêu chí về chuyên môn và kỹ luật mà VFF đặt ra, HLV người Đức này cũng đều thỏa mãn đầy đủ. Được biết hiện hợp đồng của ông Gerd Zeise với LĐBĐ Myanmar cũng sắp đáo hạn.

Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, quyết định về tân HLV trưởng tuyển QG nhiều khả năng sẽ chỉ được đưa ra sau trận đấu lượt về với Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 10/10. Tạm thời ghế HLV trưởng vẫn sẽ do ông Mai Đức Chung đảm nhận.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa