HLV U22 Philippines tuyên bố quyết thắng Việt Nam để đi tiếp

THỨ SÁU, 18/08/2017 20:17:00

VnBongda.vn - Nếu muốn đi tiếp ở bảng B bóng đá nam SEA Games 29, U22 Philippines cần một kết quả tốt trước đội đầu bảng Việt Nam trong trận đấu sắp tới giữa hai đội.

HLV U22 Philippines tuyên bố quyết thắng Việt Nam để đi tiếp

HLV Marlon Maro của U22 Philippines (Ảnh: Tiền Phong)

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận thua 0-3 trước Indonesia, HLV Marlon Maro của U22 Philippines không giấu nổi sự thất vọng.

“Tôi khá thất vọng với màn trình diễn của các cầu thủ khi gặp U22 Indonesia. U22 Philippines đã chơi không tốt như trận gặp U22 Campuchia. Đội bóng của chúng tôi đã có phần mất tập trung và không còn duy trì được thể lực như thường lệ”, HLV Maro cho biết.

Với trận thua này, cơ hội đi tiếp của Philippines bị thu hẹp đi khá nhiều, bởi đội bóng này còn 2 trận phải đấu nữa với 2 đội rất mạnh là Việt Nam và Thái Lan. Hiểu được điều này, HLV Maro khẳng định mục tiêu của Philippines trong trận đấu tới gặp Việt Nam là giành chiến thắng.

"U22 Việt Nam thực sự là đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình. Trận đấu với họ sắp tới sẽ rất quan trọng. Chúng tôi sẽ quyết tâm giành ba điểm để nuôi hi vọng tiến xa tại giải đấu năm nay”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Philippines sẽ diễn ra vào chiều ngày 20/8 tới.

TM (Tổng hợp)

  • Từ khóa