Kiatisak chưa muốn dẫn dắt ĐTVN

THỨ BA, 26/09/2017 10:35:00

VnBongda.vn - Sau khi nghỉ việc tại Port FC, "Zico Thái" chia sẻ ông muốn tập trung vào việc lấy bằng AFC Pro-License mà chưa hề nghĩ tới việc đầu quân cho đội bóng nào khác.

Kiatisak chưa muốn dẫn dắt ĐTVN

(Ảnh: BĐ+)

Trước đó, cựu HLV ĐT Thái Lan từng cho biết ông không muốn dẫn dắt các đội bóng nước ngoài để đối đầu với chính quê hương mình. Còn về việc gặp gỡ VFF và cơ hội dẫn dắt ĐTVN, "Zico Thái" trả lời báo chí Thái Lan: "Tôi chưa hề nói chuyện và thảo luận về vấn đề này với LĐBĐ Việt Nam.

Những thông tin liên quan có lẽ là từ phía truyền thông của Việt Nam. Tôi cũng có rất nhiều bạn thân là phóng viên khi thi đấu ở Việt Nam. Có lẽ họ cũng muốn ủng hộ việc tôi sang Việt Nam làm HLV. Rất nhiều phóng viên cũng đặt câu hỏi này khi gặp tôi trước đây. Tôi đều trả lời rằng mình đang huấn luyện ở Thái rồi".

Ngoài ra, Kiatisak cũng cho biết ông gặp gỡ với nhiều đại diện LĐBĐ các nước trong khu vực tại sự kiên AFF Award tại Bali, nhưng không hề có chuyện thương thảo hay nói chuyện về việc khả năng dẫn dắt đội bóng nào trong những lần gặp gỡ đó.

Tuy vậy, Kiatisak cũng chia sẻ: ""Các HLV khi đầu tư vào tấm bằng Pro-license chỉ để làm việc ở trong nước hay sao? Mourinho hay Pep đều có thể đi làm ở khắp nơi trên thế giới".

Hoàng Anh/ Theo MASK Online

  • Từ khóa