Kiatisak hào hứng với ghế HLV, VFF nói không với báo giới

Thứ sáu, 22/09/2017 09:20:00

VnBongda.vn - VFF đang trong quá trình sàng lọc và tiếp xúc với các ứng viên cho chức HLV trưởng ĐTVN và cơ quan quản lý bóng đá Việt Nam đang giữ bí mật mọi thông tin liên quan tới quá trình đàm phán.

Kiatisak hào hứng với ghế HLV, VFF nói không với báo giới

Hình ảnh Kiatisak mặc đồng phục ĐTVN được người hâm mộ "chế".

HLV Kiatisak sau khi từ chức tại Port FC được nhiều người hâm mộ Việt Nam "đề cử" giữ chức HLV trưởng ĐTVN. Bản thân cựu cầu thủ của HAGL cũng bày tỏ sự quan tâm tới vị trí này.

"Tôi cũng nghe được thông tin là VFF và CĐV Việt Nam có ý định muốn mời tôi làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Thực sự, tôi khá vui khi nghe tin đó, nhưng hiện nay thì tôi chưa nhận được tin nhắn hay trao đổi chính thức nào từ VFF", Kiatisak chia sẻ với Tri thức trực tuyến.

Đồng thời, huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á cũng cho biết có thể ông sẽ gặp gỡ lãnh đạo VFF tại AFF Awards được tổ chức vào hôm nay ở Bali (Indonesia). Tuy vậy, Kiatisak cũng chia sẻ rằng ông không chắc chắn sẽ ứng tuyển bởi cựu HLV ĐT Thái Lan muốn dành thời gian cho gia đình trong thời mới từ chức.

Video Kiatisak hát tiếng Việt cực chuẩn

<video1>

Trong khi Kiatisak bày tỏ sự hào hứng với "ghế nóng" của ĐTVN thì VFF lại tỏ ra rất thận trọng và phong tỏa tin tức với giới truyền thông. Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho hay: "Hiện tại đang trogn quá trình sàng lọc và tiếp xúc với các ứng viên. Lúc này, tôi không thể nói gì. Dự kiến tới thượng tuần tháng 10 quá trình đàm phát sẽ kết thúc và chính thức ký hợp đồng".

Trước mắt, ĐTVN vẫn sẽ do HLV Mai Đức Chung dẫn dắt ở trận gặp Campuchia vào ngày 10/10 tới. Trận lượt đi trên sân khách, đội tuyển Việt Nam đã thắng 2-1.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

Chia sẻ với VNBongda, HLV Phạm Minh Đức khẳng định đội bóng sẽ cố gắng để ít nhất giành được vé chơi trận play-off thăng hạng. Đồng thời, bước sang mùa giải 2019, dù có thể lên hạng V.League hay không, Hà Nội B cũng sẽ được chuyển giao vào Hà Tĩnh.