Kiatisak từ chối đến Persib Bandung

THỨ NĂM, 28/09/2017 15:30:00

VnBongda.vn - Một trong những đội bóng quan tâm tới Kiatisak đã lên tiếng xác nhận "chịu thua" trong việc mời chào cựu HLV CLB HAGL sau khi ông từ chức tại Port FC vì thành tích bết bát.

Kiatisak từ chối đến Persib Bandung

(Ảnh: TTVH)

Ngay sau trận thua 1-3 trước Buriham United của Port FC, truyền thông trong khu vực đã khẳng định CLB Persib Bandung đang mời chào Kiatisak. Đội bóng tới từ Indonesia cũng không giấu giếm tham vọng chiêu mộ cựu HLV ĐT Thái Lan.

Tuy nhiên, dường như những nỗ lực của đội bóng xứ Vạn đảo không đem lại kết quả và những cuộc tiếp xúc đang dần đi vào ngõ cụt.

Mới đây, đại diện CLB Persib, Umuh Muchtar đã lên tiếng: "Chúng tôi thực sự muốn có sự phục vụ Kiatisak. CLB muốn ông ấy dẫn dắt vào năm sau". 

Nhà quản lý của đội bóng này cũng cho hay: "Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Ngay lúc này, chúng tôi đã đề đạt lên ban lãnh đạo. Persib Bandung đã sẵn sàng đón Kiatisak tới vào mùa sau.

Port FC có thành tích không tốt không có nghĩa là anh ấy (Kiatisak) không tốt. Năm nay chúng tôi có thể không có anh ta nhưng năm tới chúng tôi có thể có anh ấy với đội".

Được biết đội bóng nhà giàu của xứ Vạn đảo đã theo đuổi Kiatsak từ lâu và CLB này sẵn sàng "chi đậm" để có được chữ ký của thuyền trưởng người Thái Lan.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

  • Từ khóa