Lãnh đạo VFF phủ nhận thông tin HLV Hữu Thắng bị cơ quan an ninh triệu tập

THỨ SÁU, 25/08/2017 21:35:00

VnBongda.vn - Những thông tin đồn thổi lan truyền trên mạng về vấn đề tiêu cực của U22 Việt Nam là hoàn toàn sai sự thật.

Lãnh đạo VFF phủ nhận thông tin HLV Hữu Thắng bị cơ quan an ninh triệu tập

(Ảnh: Quang Liêm/NLD)

Trong ngày hôm nay 25/8, trên các phương tiện mạng xã hội tại Việt Nam lan truyền thông tin HLV trưởng tuyển U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng bị cơ quan an ninh triệu tập ngay trên đất Malaysia sau thất bại trước U22 Thái Lan chiều ngày 24/8.

Thông tin trên đã được ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam VFF phủ nhận hoàn toàn.

"Đó chỉ là những tin đồn bịa đặt được một số đối tượng xấu tung lên mạng xã hội Facebook. Anh Hữu Thắng vẫn đang nghỉ ngơi ở khách sạn Berjaya Times Square cùng các cầu thủ. Đi theo đội bóng luôn có cán bộ an ninh của C45 là anh Bùi Xuân Lệ, VFF khẳng định không có chuyện cơ quan an ninh sẽ làm việc với anh Hữu Thắng bây giờ cũng như khi về nước" , ông Trần Quốc Tuấn trả lời PV tờ Người Lao Động.

Trong khi đó, một nguồn tin riêng từ VFF cũng đưa ra quan điểm giống như Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn.

"Thông tin này là giả, cho đến giờ VFF chưa nhận được bất kỳ thông tin nào như thế từ phía cơ quan điều tra. Nếu có xảy ra như thế chắc chắn cơ quan điều tra sẽ phải liên lạc với VFF trước tiên, và phải có trát mới có thể làm việc được", nguồn tin cho biết.

Vào chiều 24/8, tuyển U22 Việt Nam đã bất ngờ để thua trắng 0-3 trước Thái Lan, qua đó bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29. Tại cuộc họp báo sau trận, HLV Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa