Lộ sơ đồ chiến thuật HLV Park Hang-seo áp dụng cho U23 Việt Nam

Chủ nhật, 03/12/2017 18:01:44

VnBongda.vn - Chiều 3/12, U23 Việt Nam tập chiến thuật buổi đầu sau 3 ngày tập trung dưới sự quan sát của HLV Park Hang-seo trên khán đài.

Lộ sơ đồ chiến thuật HLV Park Hang-seo áp dụng cho U23 Việt Nam

Lộ sơ đồ chiến thuật HLV Park Hang-seo áp dụng cho U23 Việt Nam

Chiều nay, U23 Việt Nam lần đầu tập chiến thuật. Ảnh: Đăng Huy

Phần tập chiến thuật được chia thành 2 hiệp đá đối kháng nội bộ. Nhìn chung, các học trò khiến HLV Park khá hài lòng, ngoại trừ một số tình huống vào bóng trên mức cần thiết. Ông thầy người Hàn Quốc liên tục xuýt xoa khi chứng kiến một cầu thủ nào đó phải nằm sân sau khi va chạm. 

Chia sẻ sau buổi tập, tiền vệ Đức Huy cho hay: "Thầy Park có nhắc toàn đội hạn chế va chạm vì dù sao cũng chỉ là buổi tập và đây là trận đấu nội bộ. Tuy nhiên, bóng đá là môn đối kháng, nên khó tránh khỏi những tình huống như vậy.

Thêm nữa, mọi người đều cố gắng để tranh giành xuất tham dự VCK U23 châu Á sắp tới. Bởi vậy có một số tình huống vào bóng không được như ý. Tất nhiên, toàn đội luôn ý thức rằng phải giữ cho cả mình và đồng đội tránh được chấn thương".

Theo quan sát trên sân, Công Phượng, Xuân Trường phải ngồi ngoài từ phần khởi động. Chỉ tới đầu hiệp 2, HLV Park mới chỉ đạo đưa 2 cầu thủ này vào sân, sau khi đã có những nhắc nhở với 2 đội.

Tiền vệ Đức Huy tiết lộ đội hình HLV Park đang thử nghiệm cho U23 Việt Nam: "Từ đầu buổi tập, HLV nhắc nhở rằng đây là buổi thử nghiệm sơ đồ 4-4-1-1 và 3-5-2. Ngoài ra, chúng tôi không được chỉ đạo gì thêm về chiến thuật".

Đỗ Hải/ Theo MASK Online