Một mình HLV Jason Brown 'chấp' 2 thủ môn ĐTVN

Thứ năm, 05/10/2017 15:02:00

VnBongda.vn - HLV thủ môn Jason Borown dù không có chiều cao quá lý tưởng, nhưng cựu thủ môn của Blackburn Rovers lại rất vạm vỡ và có sức mạnh cơ bắp gấp đôi thủ môn ĐTVN.

Một mình HLV Jason Brown 'chấp' 2 thủ môn ĐTVN

(Ảnh: Zing)

Sáng 5/10, HLV Jason Brown tiếp tục làm việc cùng ĐTVN trong khi U19 Việt Nam nghỉ xả hơi. Vị HLV người xứ Wales tiếp tục đưa ra những bài tập bổ ích cho bộ ba thủ môn Tuấn Linh, Tuấn Mạnh và Tiến Dũng.

Sở hữu thân hình khá vạm vỡ vỡ với chiều cao 1m83 nhưng nặng tới 83kg. HLV từng làm việc tại đội trẻ Arsenal được nhiều người ví như "hộ pháp" nhờ "vai u thịt bắp" và sáng 5/10 HLV sinh năm 1982 này đã có dịp "khoe" sức mạnh cơ bắp của mình.

Giữa buổi tập, khi cần phải di chuyển khung thành tới vị trí thích hợp, một hình HLV Brown bê nửa trái khung thành, trong khi đó ở phía đối diện cần tới 2 thủ môn Tuấn Linh và Tiến Dũng (Thanh Hóa). 

Không chỉ vậy, những cú sút hay ném bóng của HLV tới từ Vương quốc Anh luôn có lực khá mạnh, khiến các thủ môn phải vất vả chống đỡ. Dù vậy, bộ ba người gác đền của ĐTVN vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ ông thầy ngoại.

Cuối buổi tập, HLV Jason Brown khẳng định nếu được đào tạo đúng cách, những thủ môn của chúng ta hoàn toàn có thể sang châu Âu thi đấu.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online

Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

Chia sẻ với VNBongda, HLV Phạm Minh Đức khẳng định đội bóng sẽ cố gắng để ít nhất giành được vé chơi trận play-off thăng hạng. Đồng thời, bước sang mùa giải 2019, dù có thể lên hạng V.League hay không, Hà Nội B cũng sẽ được chuyển giao vào Hà Tĩnh.