Mỹ Đình "vỡ trận" vì vé xem đội tuyển Việt Nam

THỨ BẢY, 03/12/2016 09:12:00

Vnbongda.vn - Ngay trong ngày đầu tiên mở bán trực tiếp vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, sân Mỹ Đình đã "vỡ trận" vì người hâm mộ kéo đến quá đông.

Mỹ Đình

Mỹ Đình vỡ trận vì vé xem đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng 3/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán trực tiếp vé bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia. Ngay từ đêm, hàng ngàn người đã tập trung ở cửa sân Mỹ Đình để hy vọng có thể sở hữu được tấm vé xem thầy trò HLV Hữu Thắng.

Mỹ Đình vỡ trận vì vé xem đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Lượng người ùn ùn đổ về sân Mỹ Đình, họ chen lấn xô đẩy để hy vọng có thể lấy được ticket mua vé.

Mỹ Đình vỡ trận vì vé xem đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Các nhân viên an ninh cũng phải làm việc rất vất vả để ngăn người hâm mộ không chen lấn.

Mỹ Đình vỡ trận vì vé xem đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Khung cảnh sân Mỹ Đình trước giờ mở cửa bán vé trực tiếp.

Mỹ Đình vỡ trận vì vé xem đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Mỹ Đình vỡ trận vì vé xem đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Dòng người vẫn kiên nhẫn chờ đợi đến lượt mình vào mua ticket.

Mỹ Đình vỡ trận vì vé xem đội tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Không chỉ có người dân thủ đô, rất nhiều cổ động viên từ các tỉnh lân cận cũng đã tập trung đến sân Mỹ Đình để mua vé.

Theo thông tin từ VFF, dự tính ban đầu sẽ có 13.000 vé được bán trực tiếp cho NHM; 10.000 vé được bán qua đường công văn và 16.000 vé mời. Nhưng số lượng vé các cơ quan đoàn thể đăng ký qua đường công văn đã đạt con số kỉ lục hơn 100.000 vé, nên buộc VFF phải tăng số lượng bán vé qua đường công văn và giảm lượng bán vé trực tiếp vào ngày 3/12 xuống chỉ còn 10.000 vé.

Số lượng vé bán trực tiếp quá ít và đó là lý do hàng ngàn người đã phải chen lấn, xô đẩy để hy vọng mình là người may mắn.

Giá vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia được chia làm 4 mức gồm 150.000 đồng, 250.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng cho từng khán đài.

Có 5 quầy bán vé được bố trí tại SVĐQG Mỹ Đình, trong đó có 4 quầy vé phục vụ khán giả hâm mộ, 1 quầy vé dành cho thương binh và mỗi cổ động viên chỉ được mua tối đa 4 vé.​

Chưa bao giờ sức nóng từ đội tuyển Việt Nam lớn như lúc này và hàng triệu người hâm mộ đang kỳ vọng thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có được kết quả tốt từ trận bán kết lượt đi với Indonesia trước khi trở về Mỹ Đình cống hiến cho người hâm mộ.​

Theo Thụy Miên (Kênh 14/Trí Thức Trẻ)

  • Từ khóa