NÓNG: AFC trao giải Liên đoàn bóng đá của năm cho VFF

Thứ tư, 29/11/2017 20:16:00

Vnbongda.vn - Mới đây, VFF đã tiếp tục được vinh danh tại Gala trao giải AFC Annual Awards 2017.

NÓNG: AFC trao giải Liên đoàn bóng đá của năm cho VFF

Ảnh: VFF

Mới đây, tại Gala trao giải AFC Annual Awards 2017, VFF đã được vinh danh với giải thưởng Liên đoàn bóng đá của năm (hạng mục Đang phát triển).

Đây là phần thưởng hoàn tới xứng đáng với VFF bởi trong năm qua, có tới 6 đội tuyển ở mọi cấp độ của bóng đá Việt Nam bao gồm, ĐTQG, ĐT Futsal, ĐT bóng đá nữ, U16, U19 và U23 Quốc gia đều đã chính thức vượt qua vòng loại để giành vé tranh tài tại đấu trường châu lục.

Không những vậy, VFF còn tổ chức thành công các giải quốc tế, điển hình là vòng loại bảng J U19 châu Á 2018 nơi có sự hiện diện của các đội tuyển Australia, CHDCND Triều Tiên và Hồng Kông.

Trước đó, vào cuối tháng 9, VFF cũng nhận được giải thưởng LĐBĐ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong năm 2016 trong buổi lễ công bố và trao các giải thưởng của AFF diễn ra tại Bali, Indonesia.

Không những vậy, ở buổi lễ này, bóng đá Việt Nam còn thắng lớn với các danh hiệu: Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất - Đoàn Văn Hậu, HLV bóng đá nữ xuất sắc nhất - Mai Đức Chung, và Nữ trợ lý trọng tài xuất sắc nhất năm - Trương Thị Lệ Trinh.

Bên cạnh đó, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng của CLB Hà Nội FC cũng được bầu chọn vào đội hình xuất sắc nhất năm của Đông Nam Á.

Thái Duy/Theo MASK Online

Tags: