Ôm mộng vô địch U21 Quốc gia, B.Bình Dương không cho 3 tài năng trẻ lên tuyển U23 Việt Nam

Thứ sáu, 17/11/2017 15:09:00

VnBongda.vn - Theo thông tin từ lãnh đạo B.Bình Dương cho biết 3 cầu thủ trẻ Tấn Tài, Anh Tỷ và Tiến Linh thuộc đội U21 sẽ không tập trung lên tuyển U23 Việt Nam.

Ôm mộng vô địch U21 Quốc gia, B.Bình Dương không cho 3 tài năng trẻ lên tuyển U23 Việt Nam

(Ảnh: Goal)

3 cầu thủ trẻ Tiến Linh, Anh Tỷ và Hồ Tấn Tài (mượn từ Bình Định) đều là trụ cột của U20 Việt Nam tại giải U20 World Cup 2017 vừa qua.

Tiến Linh, Anh Tỷ và Hồ Tấn Tài cũng được đánh giá sẽ là những cầu thủ nòng cốt của ĐT Việt Nam tại SEA Games 30 diễn ra tại Philippines vào năm 2019.

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan từ ngày 9 đến 15/12.

Giải đấu này quy tụ 6 đội tuyển mạnh gồm chủ nhà U23 Thái Lan, Nhật Bản, Myanmar, Uzbekistan, CHDCND Triều Tiên và Việt Nam.

Để đảm bảo cho công tác chuẩn bị trước khi bước vào giải đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo phải tập trung ngay từ đầu tháng 12.

Tuy nhiên thời gian này lại trùng với giải đấu VCK U21 Quốc gia Báo Thanh Niên diễn ra, giải đấu mà Bình Dương tham dự với tư cách chủ nhà.

"Từ trước đến nay, B.Bình Dương luôn luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ của mình cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên những cầu thủ như Tiến Linh, Tấn Tài, Anh Tỷ còn rất trẻ và vẫn còn cơ hội cống hiến cho màu áo đội tuyển".

"Năm nay, U21 B.Bình Dương là chủ nhà của VCK U21 Quốc gia, chúng tôi muốn có được lực lượng tốt nhất để hiện thực hóa giấc mơ vô địch trên sân nhà", nguồn tin Goal dẫn lời chia sẻ của ông Lê Hồng Cường, Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương.

Do đó, BLĐ B.Bình Dương sẽ không để bộ ba cầu thủ Tiến Linh, Anh Tỷ và Hồ Tấn Tài lên tập trung tuyển U23 Việt Nam sắp tới do vướng VCK U21 Quốc gia.

TĐ / Theo MASK Online