Ông Hải 'lơ' khuyên HLV Mai Đức Chung tin dùng Công Phượng, khẳng định Campuchia không có cửa thắng Việt Nam

THỨ BA, 05/09/2017 15:21:00

VnBongda.vn - HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải tin rằng Công Phượng đã vượt qua cú sốc ở SEA Games 29 và sẽ tỏa sáng trong trận gặp Campuchia tối nay.

Ông Hải 'lơ' khuyên HLV Mai Đức Chung tin dùng Công Phượng, khẳng định Campuchia không có cửa thắng Việt Nam

(Ảnh: Vietnamnet)

HLV Lê Thuỵ Hải đưa ra nhận định không phải cứ vừa trải qua một giải đấu thất bại nặng nề là cầu thủ bị tâm lý đè nặng, không vượt qua được cú sốc. Các cầu thủ nhanh quên thất bại vì còn nhiều trận đấu ở phía trước và những cầu thủ như Công Phượng cũng vậy.

Bên cạnh đó nhà cầm quân sinh năm 1946 còn khuyên HLV Mai Đức Chung mạnh dạn dùng Công Phượng ở trận đấu gặp Campuchia vào lúc 17h tối nay.

"Tôi chưa bao giờ khen Công Phượng đá hay, đá giỏi cả, mà chỉ nói rằng cậu ấy đang trở lại với hình ảnh với hồi còn thi đấu ở U19 Việt Nam.

"Ở SEA Games vừa rồi cũng vậy, Phượng có những trận đã thi đấu đạt phong độ tốt, nhưng trận gặp Indonesia và Thái Lan lại không thể hiện được gì. Bóng đá là vậy, không thể nói trước được điều gì".

"Nhiều người nói rằng HLV Mai Đức Chung không nên dùng Công Phượng ở trận gặp Campuchia, nhưng tôi nghĩ là hãy cứ để cậu ấy ra sân. Thất bại vừa qua biết đâu lại là động lực để Công Phượng tỏa sáng. Bóng đá có lúc này lúc khác, và chúng ta hãy nhìn vào mặt tích cực, nhìn vào sự phấn đấu của các cầu thủ".

Nhận định trước trận đấu, HLV Lê Thụy Hải khẳng định Campuchia chưa bao giờ xứng tầm với ĐT Việt Nam. Do đó thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ giành chiến thắng nếu phát huy được hết tất cả những gì đã có và thi đấu đúng phong độ.

"Campuchia có tiến bộ, nhưng so với đội tuyển Việt Nam thì họ vẫn còn kém nhiều. Ở SEA Games vừa rồi U22 Campuchia cũng đã thua đậm U22 Việt Nam, dù tuyên bố giành HCV hay HCĐ gì đó".

"Về mặt lực lượng, chúng ta vẫn còn đó những cầu thủ nhiều kinh nghiệm, có sự kết hợp với các gương mặt trẻ. Tôi tin là đội tuyển Việt Nam sẽ có chiến thắng bất chấp việc phải thi đấu sân khách. Vấn đề là thầy trò HLV Mai Đức Chung thắng như nào mà thôi".

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa