Park Hang-seo: Đã là HLV của một ĐTQG dù yếu hay mạnh thì đều có áp lực

Thứ hai, 13/11/2017 14:15:00

VnBongda.vn - HLV Park Hang-seo muốn cùng các tuyển thủ Việt Nam giành chiến thắng trước Afghanistan ngay cả khi LĐBĐ Việt Nam - VFF không giao chỉ tiêu.

Park Hang-seo: Đã là HLV của một ĐTQG dù yếu hay mạnh thì đều có áp lực

(Ảnh: Anh Ngọc)

Sáng nay 13/11, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HLV trưởng tuyển Việt Nam - Park Hang-seo đã tham gia họp báo trước trận tái đấu Afghanistan, thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h ngày mai 14/11.

Chiến lược gia Hàn Quốc tự tạo ra áp lực cho bản thân và các học trò về việc phải giành chiến thắng trước tuyển Afghanistan.

"LĐBĐ Việt Nam cũng nhấn mạnh đây là trận đấu quan trọng, tôi cũng hiểu được tầm quan trọng của trận đấu này".

"Tuy nhiên phía VFF cũng không bắt phải thắng hay có điểm, tuy nhiên tôi nghĩ rằng đã là một HLV ra sân thì phải có quyết tâm chiến thắng".

"Là HLV của một đội tuyển quốc gia, kể cả là đội tuyển mạnh hay đội tuyển yếu thì đều có áp lực".

"Tôi và các cầu thủ của tôi cũng có niềm tin sẽ chiến thắng".

"Khi vào sân thi đấu, HLV nội hay ngoại thì tính quan trọng đều nằm ở quá trình chuẩn bị. Mong rằng các cầu thủ tuân thủ theo đúng như những gì tôi đã đặt ra", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu.

Bên cạnh đó, chiến lược gia Hàn Quốc cho biết đã nhớ hết tên các tuyển thủ không gặp khó khăn gì trong việc giao tiếp và huấn luyện trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan.

TĐ / Theo MASK Online