Phản ứng bất ngờ của Công Phượng trước tin HLV Hữu Thắng từ chức

THỨ NĂM, 24/08/2017 21:00:00

VnBongda.vn - Là một trong những nhân vật chính trong trận thua thảm hại của U22 Việt Nam, Công Phượng tỏ ra bàng hoàng trước thông tin ông Hữu Thắng từ chức.

Phản ứng bất ngờ của Công Phượng trước tin HLV Hữu Thắng từ chức

Pha đá hỏng penalty khi tỷ số đang là 2-0 của Công Phượng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến trận thua trắng bẽ bàng của U22 Việt Nam (Ảnh: Tiến Tuấn/Zing.vn)

<video2>

Công Phượng trả lời phỏng vấn sau trận đấu (Video: Zing.vn)

Nhận tin người thầy của mình từ chức thông qua các phóng viên Việt Nam, Công Phượng tỏ ra bàng hoàng đến nghẹn ngào. Anh cho rằng HLV Hữu Thắng không phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại, mà chính là ở màn trình diễn của mình và các đồng đội.

"Để thua trận đấu này bọn em cũng rất là buồn, bây giờ mới nghe được tin này em và đội thấy rất có lỗi với chú. Em cũng như toàn đội sẽ xin lỗi chú và xin lỗi người hâm mộ đã kỳ vọng vào bọn em mà bọn em không làm được.

Chú cũng có dặn bọn em là phải cố gắng, không thể vì một thất bại này mà gục ngã được nên bọn em sẽ nỗ lực hơn trong những trận đấu tiếp theo", Công Phương chia sẻ.

Cách đây ít lâu, trên một trang facebook được cho là trang cá nhân của Công Phượng đã đăng một bức "tâm thư" gửi tới HLV Hữu Thắng. Dòng chia sẻ trạng thái trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cảm xúc và bình luận từ người hâm mộ, với nhiều ý kiến trái chiều.

Dòng chia sẻ cảm xúc trên trang Facebook được cho là của Công Phượng

Trong trận đấu với U22 Thái Lan chiều nay, tuyển U22 Việt Nam được hưởng một quả đá phạt 11m khi tỷ số đang là 0-2. Công Phượng là cầu thủ nhận trách nhiệm sút và đã thực hiện không thành công.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa