Quế Ngọc Hải: Không vì chấn thương tôi không bỏ qua cơ hội tập trung ĐTVN

Thứ hai, 02/10/2017 16:16:00

VnBongda.vn - Chia sẻ trên tờ TT&VH, trung vệ Quế Ngọc Hải cho hay việc không lên ĐTVN thời gian vừa qua là vì chấn thương, nếu không cầu thủ của SLNA sẽ không bỏ qua cơ hội cống hiến.

Quế Ngọc Hải: Không vì chấn thương tôi không bỏ qua cơ hội tập trung ĐTVN

(Ảnh: Vietnamnet)

Trong lần tập trung ĐTVN chuẩn bị cho trận lượt về gặp Campuchia vào ngày 10/10 tới, Quế Ngọc Hải đã được điền tên trở lại sau quãng thời gian vắng mặt. Bản thân cựu đội trưởng của U23 Việt Nam khẳng định được trở lại khoác áo Tuyển là niềm vinh hạnh. 

“Với mỗi cầu thủ thì trong sự nghiệp thi đấu của mình đều mong muốn được khoác lên mình chiếc áo ĐTQG. Vì thế, tôi cảm thấy tự hào, vinh dự khi được gọi tập trung đội tuyển lần này", Ngọc Hải trả lời phỏng vấn tờ TT&VH.

Trong thời gian vắng mặt ở ĐTVN, nhiều lời đồn đoán rằng anh đang nhận "án cấm ngầm" bởi phong cách chơi bóng quyết liệt, lăn xả. Tuy nhiên, trung vệ của SLNA khẳng định vấn đề về sức khỏe mới là nguyên nhân chính khiến anh không được triệu tập. 

"Ở lần tập trung trước đó của đội tuyển thì tôi đang trong quá trình bình phục chấn thương, nên tôi cần nghỉ ngơi hoàn toàn để không bị tái phát. May mắn là quá trình hồi phục chấn thương diễn ra nhanh chóng nên tôi có thể thi đấu trong thời gian vừa qua cho SLNA", Hải Quế chia sẻ.

Đồng thời, trung vệ này cũng khẳng định nếu không vì chấn thương, anh chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ lần tập trung ĐTQG nào. "Nếu không vì chấn thương thì tôi không bao giờ bỏ qua cơ hội được tập trung các đội tuyển quốc gia. Trong suy nghĩ của tôi, khoác áo ĐTQG không chỉ là vinh dự mà là trách nhiệm của bất kỳ cầu thủ nào", anh khẳng định với tời TT&VH.

Ngày mai ĐTVN sẽ tập trung chuẩn bị cho cuộc tái đấu với Campuchia. Trận đấu này diễn ra vào 19h ngày 10/10 tới trên sân Mỹ Đình. HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 25 cầu thủ và có 1 tuần rèn quân trước trận đấu quan trọng này.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online